Chủ nhật, 20/03/2016 | 07:00 GMT+7

Bắt khẩn cấp nhóm nghi can giết người tại công viên Di Linh

(ĐSPL) - Sau hai tháng điều tra truy xét, từ manh mối thu được là nhóm giết người là các thanh niên người dân tộc, công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt được 3 nghi can.

Liên quan đến vụ án giết người tại công viên Di Linh (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) tin từ báo Tuổi trẻ cho hay, chiều 18/3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt khẩn cấp ba nghi can trong vụ án này.

Các nghi can bị bắt giữ gồm: K’Phong (18 tuổi), K’Lượng (20 tuổi) và K’ Goam (19 tuổi) cùng trú tại thôn 3, xã Tân Châu, huyện Di Linh.

Bắt nhóm nghi can giết người tại công viên Di Linh - Ảnh minh họa

Theo báo Công an TP. HCM, hồ sơ vụ án thể hiện, khoảng 22h45 tối ngày 11/1, anh Nguyễn Duy Nhật T. (22 tuổi, ngụ tại xã Liên Đầm, huyện Di Linh) cùng 3 người bạn ngồi chơi tại công viên Di Linh thì bị nhóm thanh niên lạ mặt dùng típ sắt, gậy tấn công khiến anh T. bị thương nặng và tử vong vào ngày 13/1.

Vụ án xảy ra trong đêm tối, hiện trường là công viên nhưng không có đèn chiếu sáng, các nạn nhân chỉ mô tả được nghi can là 2 thanh niên nói tiếng dân tộc thiểu số địa phương.

Sau hơn 2 tháng điều tra, ngày 17/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng xác định và tiến hành bắt khẩn cấp các nghi can nói trên.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận trước đó vài năm từng có mâu thuẫn với nhóm của anh T. nên khi thấy nhóm này ngồi chơi tại công viên đã lao đến trả thù.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)