Thứ hai, 10/08/2020 | 09:24 GMT+7

Bắt quả tang nữ tiếp viên massage "Tố Nhi" không mảnh vải che thân "tắm tiên" với khách

Bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Tố Nhi ở Đồng Nai, cơ quan công an bắt quả tang nữ nhân viên đang "tắm tiên" với khách trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Nhân viên và khách “tắm tiên”trong phòng cơ sở massage Tố Nhi - Ảnh: Công an Đồng Nai

Ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa kiểm tra đột xuất 3 cơ sở massage trên địa bàn TP Long Khánh, phát hiện nhiều nữ nhân viên đang “tắm tiên” với khách.

Trước đó, chiều 8/8, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp cùng Công an TP Long Khánh đã bất ngờ kiểm tra cơ sở xông hơi- xoa bóp - massage Tố Nhi.

Thời điểm kiểm tra, công an bắt quả tang 3 phòng đang có nữ nhân viên cùng khách đang massage theo kiểu "tắm tiên", cả trên người nhân viên nữ lẫn khách nam đều không một mảnh vải che thân và có biểu hiện khiêu dâm.

Tại cơ sở massage - MY My Ngọc ở phường Xuân An (TP Long khánh) lực lượng chức năng phát hiện có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam.

Tại cơ sở massage Đại Hồng Đăng ở phường Xuân Hòa có 3 nhân viên nữ đang trong tình trạng khoả thân.

Các nhân viên khai nhận, khi vào làm việc tại các cơ sở massage, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương hàng tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền boa của khách.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, mở rộng.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn