Thứ tư, 01/04/2020 | 15:39 GMT+7

Bắt tú bà 9X điều gái bán dâm giá 400 nghìn, nhận 50 nghìn đồng tiền môi giới

Sau khi điều 2 nữ tiếp viên bán dâm giá 400 nghìn đồng/lượt, chủ quán cà phê 9X nhận được 50 nghìn đồng tiền môi giới.

Ngày 1/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Thị Thu Thảo (SN 1993, ngụ phường Sơn Giang, thị xã Phước Long) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo điều tra ban đầu, Thảo là chủ quán cà phê Dịu Dàng, thuộc khu phố Bình Giang 2, phường Sơn Giang. Để kéo khách, Thảo đã cho nhân viên quán bán dâm khi khách có nhu cầu.

Thảo tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Giao thông

Vào ngày 16/3, công an thị xã Phước Long đã phối hợp với Công an phường Sơn Giang kiểm tra nhà nghỉ Duy Tân và quán cà phê Dịu Dàng, phường Sơn Giang. Tại đây, công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Làm việc với cơ quan công an, 2 cô gái bán dâm khai là nhân viên quán cà phê Dịu Dàng. Cả 2 bán dâm với giá 400 nghìn đồng/lượt, trong đó đưa cho Thảo 50 nghìn đồng tiền môi giới.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ án, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào khuya ngày 12/3, cơ quan công an quận 1 (TP.HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Cầu và phát hiện 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm  việc với cơ quan công an, các đối tượng mua dâm khai vào tối cùng ngày có đến nhà hàng trên đường Trần Quang Khải (quận 1) để uống bia, hát karaoke. Sau dó có nhu cầu mua dâm nên đã thỏa thuận với quản lý nhà hàng là Đinh Thị Thiết (SN 1982, quê tỉnh Bến Tre). Thiết ra giá 2 triệu đồng cho 1 lần “vui vẻ” và được 2 khách nam đồng ý. Họ đưa cho Thiết 4 triệu đồng để mua dâm 2 tiếp viên, và cho Thiết 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Ngay sau đó, Thiết bị cơ quan công an bắt để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Hoàng Yên (T/h)