Thứ tư, 11/12/2019 | 06:40 GMT+7

Chánh án TAND huyện lộ clip "nóng" với nữ kế toán ngay tại trụ sở, trong giờ hành chính

Chánh án TAND huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) cùng nữ kế toán "mây mưa" ngay tại trụ sở làm việc, trong giờ hành chính và bị người khác quay lén, tố cáo.

Theo tin tức báo Người Lao động đăng tải, ngày 10/12, Huyện ủy huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng- Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Chánh án TAND huyện lộ clip "nóng" với nữ kế toán ngay tại trụ sở, trong giờ hành chính. Ảnh minh họa

Huyện ủy Minh Hóa cho biết, sau khi tiến hành các thủ tục cách hết chức vụ trong Đảng, phía TAND tỉnh Quảng Bình sẽ tiến hành các bước tương tự về cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Xướng.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa bất ngờ nhận được 1 clip "nóng" tố cáo ông Xướng và bà Đ.T.K.C- kế toán của TAND huyện Minh Hóa có quan hệ bất chính ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Liên quan đến vụ việc, báo Vietnamnet đưa tin, ngay sau đó, Huyện ủy Minh Hóa đã vào cuộc xác minh, bước đầu ông Xướng và bà C. đã thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng cho rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan chức năng cũng thu giữ được 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép, chỉnh sửa.

Đại diện TAND tỉnh Quảng Bình, cho biết đang làm quy trình đề nghị cách chức chánh án đối với ông Xướng.

Hoàng Yên (T/h)