Thứ năm, 24/09/2020 | 16:06 GMT+7

Clip 4 thanh niên cầm hung khí đập xe máy sau va chạm với bà bầu ở Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra

Theo nội dung đoạn video, sau va chạm giao thông, nhóm thanh niên cầm hung khí giống tuýp sắt, hung hăng đập phá xe máy bên đường.

Ngày 24/9, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho biết, Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa đang xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông.

Hình ảnh thanh niên cầm hung khí đập phá xe máy ở Hà Nội

Trước đó, chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên cầm hung khí với thái độ hung hăng đã lao ra giữa đường chửi bới, sau đó nhóm này tiếp tục đập phá một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision ở ven đường.

Kèm theo clip là bài đăng có nội dung 4 nam thanh niên đi xe máy đã xảy ra va chạm với một thai phụ trên đường Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Cú va chạm khiến thai phụ ngã xuống đường. Nhiều người đi đường đã dừng lại đưa thai phụ vào lề đường và hỏi thăm thương tích.

Lúc này, một người đàn ông đi xe máy qua đã nhắc nhở nhóm thanh niên nên tham gia giao thông cẩn thận hơn thì bị nhóm này tức tối, cầm hung khí đòi hành hung người nhắc nhở. Bị đe doạ, người đàn ông bỏ xe máy lại rời đi thì bị nhóm thanh niên trên đập phá xe.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cộng động bức xúc, lên án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn