Chủ nhật, 16/02/2020 | 11:00 GMT+7

Con đường sa ngã của hotgirl cầm đầu đường dây "gái gọi" sinh viên cao cấp

Máu "đỏ đen" đã khiến Bình "trắng tay". Từ đây, Bình tìm cách liên kết với các nữ sinh thích ăn chơi, đua đòi để hình thành đường dây "gái gọi" cao cấp.

Trốn nợ, lập đường dây "gái gọi" cao cấp

"Tú bà" Trần Thị Bình (SN 1986, HKTT tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) là đối tượng vừa bị cục Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an TP.Hà Nội bắt giữ trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Canh Tý 2020. Bình đã bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm.

Chân dung "tú bà" Trần Thị Bình.

Sau khi Bình bị bắt, người dân địa phương vô cùng bất ngờ về người phụ nữ vốn là bà chủ nhà hàng ăn uống lại hành nghề môi giới mại dâm. Bản thân Bình trước đây chủ yếu tập trung kinh doanh nhà hàng ăn uống và kinh doanh dịch vụ karaoke ở xã Phú Lộc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Tuy nhiên, Bình lại có "máu đỏ đen", ham chơi cờ bạc nên bị thua nhiều tiền dẫn đến nợ nần chồng chất. Sau khi cố gắng lo liệu, Bình vẫn còn nợ khoảng hơn 1 tỷ đồng. Chính vì vậy, Bình đã tạm lánh vào khu vực thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để làm nail (nghề làm đẹp móng chân, móng tay).

Cũng trong khoảng thời gian này, Bình làm quen với các nữ sinh viên có nhan sắc, ham chơi của các trường cao đẳng, đại học khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, rồi dụ dỗ họ tham gia vào đường dây "gái gọi" cao cấp do Bình điều hành.

Bản thân Bình cũng là một hotgirl, có ngoại hình hấp dẫn. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Bình làm quen và lấy số điện thoại của nhiều người đàn ông có tiền, ham "của lạ" và mời chào họ về dàn "chân dài sinh viên" của mình.

Tất nhiên, Bình luôn quảng cáo là "đào" của mình "nóng bỏng", biết cách chiều khách "tới bến". Và cũng vì cái mác "sinh viên bán dâm" nên Bình thường hét giá "đào" của mình cao hơn các đường dây mại dâm bình thường. Sau khi thu tiền của khách, Bình thường giữ lại khoảng một nửa - là tiền công môi giới.

Đối với 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm bị cơ quan công an bắt quả tang, Bình khai nhận, 3 gái bán dâm là do Bình điều đến khách sạn để "phục vụ" khách.

Với số tiền thu được từ hoạt động môi giới mại dâm, Bình đã trả bớt nợ và tu sửa lại nhà hàng ăn uống ở Ninh Bình để mong có thể tiếp tục kinh doanh... Thế nhưng, Bình không ngờ, hành vi bất chính của mình đã rơi vào tầm ngắm của các trinh sát hình sự, khi Bình đang điều 3 "đào" bán dâm cho khách tại Hà Nội thì bị cơ quan công an kiểm tra hành chính phòng khách sạn, phát hiện quả tang và bắt giữ.

Được biết, Bình đã chia tay chồng và có một con nhỏ. Tại cơ quan công an, Bình thừa nhận, bản thân đã có hành vi môi giới mại dâm, chỉ vì thiếu tiền nên đã "nhắm mắt làm liều". Hiện nay, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của đối tượng, mở rộng vụ án và làm rõ các trường hợp liên quan để xử lý theo quy định.

Tiết lộ về các "chân dài" gắn mác sinh viên

Trước đó, qua công tác trinh sát, phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội, cục Cảnh sát hình sự đã phát hiện một đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức "gái gọi" liên tỉnh, do đối tượng Trần Thị Bình cầm đầu, với giá 8 triệu đồng/1 gái bán dâm/1 lượt đi khách.

Sau khi thu thập chứng cứ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 29/12/2019, phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Hà Nội tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng của khách sạn.

Tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận, lúc đầu cô ta thỏa thuận là 6 triệu đồng/gái bán dâm/lượt đi "khách", với điều kiện gái bán dâm phải là sinh viên. Tuy nhiên, đến sáng ngày 29/12, do gái bán dâm (sinh viên) trong đường dây của Bình không chịu ra Hà Nội bán dâm nên buộc Bình phải tìm 3 gái bán dâm ngoài Hà Nội và nâng mức giá lên 8 triệu đồng/gái bán dâm/lượt đi khách.

2 trong số 3 gái bán dâm (do Bình điều hành) bị bắt quả tang.

Trong đường dây này, Bình tập hợp các cô gái hoạt động ở khu vực Thanh Hóa, khu vực giáp ranh với Ninh Bình. Bình sẽ nói với gái bán dâm giá 2-3 triệu đồng/lượt, tùy vào nhan sắc. Tuy nhiên, trên thực tế, Bình sẽ thu của khách gấp đôi số tiền đã nói với gái bán dâm (khoảng 4-6 triệu đồng/lượt), sau đó "tú bà" sẽ hưởng một nửa số tiền.

Theo "má mì" hotgirl cầm đầu đường dây sinh viên bán dâm vừa bị triệt phá tiết lộ, trong số "gái gọi", có những trường hợp gia đình khá giả, được bố mẹ chu cấp đầy đủ, nuôi học hành, thế nhưng vẫn đua đòi, bán dâm lấy tiền ăn chơi.

Một cán bộ tham gia phá án cho biết: Đường dây này có nhiều thủ đoạn đối phó với lực lượng chức năng, "tú bà" Trần Thị Bình chỉ đồng ý điều "đào" cho khách quen, hoặc được khách quen giới thiệu, có "tín hiệu" đảm bảo an toàn thì Bình mới nhận lời. "Đào" của Bình thường là các nữ sinh có nhan sắc của các trường đại học, cao đẳng. Bản thân "tú bà" Bình cũng thuộc diện có hình thức nóng bỏng, hấp dẫn.

Tại cơ quan công an, "má mì" Bình khai nhận, trong số 3 gái bán dâm bị bắt quả tang, có một cô là sinh viên của một trường đại học thuộc tốp đầu trên địa bàn Hà Nội, nhưng thời gian gần đây do nợ môn nhiều nên đã tự nghỉ học mà gia đình không hề biết.

"Chân dài" này quê Lào Cai, gia đình có điều kiện kinh tế, được bố mẹ chu cấp cho ăn học đầy đủ, thế nhưng vẫn ham vui, đua đòi nên đã tham gia vào đường dây bán dâm để có tiền ăn chơi...

Một trường hợp nữa trong số 3 gái bán dâm bị bắt quả tang thì sinh năm 2001, mới học xong phổ thông, chưa xin được việc làm nên ra Hà Nội hành nghề "gái gọi" cao cấp. Cô này cũng thuộc diện cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn, nước da trắng. Vì là "hàng mới" nên giá bán dâm cũng cao hơn so với bình thường.

"Tú bà" Bình thường quảng cáo về "đào" của mình rất "chuyên nghiệp", không bao giờ để khách phải phàn nàn mà chỉ có "vui tới bến". Bình khai rằng, chờ khi 3 gái bán dâm "hành sự" xong, Bình sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 5 triệu đồng, số còn lại (9 triệu đồng) Bình sẽ giữ lấy, hưởng lợi. Tuy nhiên, khi 3 "đào" của Bình đang "mây mưa" với khách thì bị lực lượng chức năng phát hiện quả tang. Bản thân Bình cũng bị bắt giữ tại khách sạn.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của đối tượng, mở rộng điều tra vụ án, làm rõ các trường hợp liên quan.

NGUYỄN HƯỜNG

Bài đăng trên ấn phẩm báo in Đời sống & Pháp luật Tháng số 6