Thứ bảy, 28/09/2019 | 20:02 GMT+7

Công an bất ngờ đột kích quán karaoke, bắt quả tang 28 thanh niên lắc lư phê ma túy đá

Đột kích quán karaoke, lực lượng chức năng bắt quả tang 31 nam nữ và nhân viên đang nhảy múa, lắc lư theo tiếng nhạc, kiểm tra nhanh phát hiện có 28 người dương tính với chất ma túy.

Tri thức trực tuyến và Công an Nhân dân đồng loạt đưa tin cho biết, rạng sáng 28/9, hàng chục trinh sát Công an huyện Thăng Bình phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột kích quán karaoke Five Star (xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình) kiểm tra.

Tại đây, cảnh sát phát hiện 31 nam nữ và nhân viên đang nhảy múa, lắc lư theo tiếng nhạc ở các phòng hát. Thấy cảnh sát, nhiều người tìm cách tháo chạy nhưng bị chặn lại.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 đĩa sứ có một lượng chất rắn màu trắng nghi là ma túy (loại ketamin), một thẻ ATM và một số tang vật có liên quan.

Tại cơ quan công an, các con nghiện khai nhận mua ma túy từ TP Đà Nẵng và TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) rồi tìm đến quán karaoke Five Star để sử dụng thì bị bắt quả tang.

Qua test nhanh, có 28/31 trường hợp cả nam lẫn nữ, tuổi đời còn rất trẻ dương tính với chất ma túy.

Công an huyện Thăng Bình đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.

Công an bất ngờ đột kích quán karaoke, bắt quả tang 28 thanh niên lắc lư phê ma túy đá - ảnh 1

Các đối tượng được đưa về Công an huyện Thăng Bình phục vụ công tác điều tra, xử lý. Ảnh: Công an Nhân dân

Theo Thanh niên, được biết, trước đó, hồi cuối tháng 8, lực lượng chức năng ở Hà Tĩnh cũng bắt quả tang 20 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Cụ thể, vào khoảng 18h30 ngày 21/8, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh huy động hơn 30 cán bộ, chiến sĩ đột kích vào một quán karaoke ở khối 1 thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân), phát hiện tại phòng Vip 3 có 20 thanh niên (14 nam và 6 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 7 mảnh vỡ của viên nén màu trắng (được xác định là ma túy tổng hợp), 3 gói ni lông bên trong chứa chất rắn màu trắng dạng tinh thể, 2 đĩa sứ, 2 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và nhiều tang vật liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 20 người trên đều dương tính với chất ma túy nên lực lượng chức năng đã đưa nhóm thanh niên này về trụ sở để lấy lời khai.

Bước đầu, nhóm thanh niên này khai nhận tất cả đều sinh sống ở tỉnh Nghệ An nhưng sang huyện Nghi Xuân thuê phòng hát karaoke để cùng nhau sử dụng ma túy.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn