Thứ năm, 13/06/2019 | 09:09 GMT+7

Công an đồng loạt "tập kích" 5 tụ điểm bán ma túy núp sau nghĩa trang

Công an TP. Buôn Ma Thuột, (Đắk Lắk) đã đồng loạt "tập kích" 5 tụ điểm buôn bán ma túy núp sau nghĩa trang, bắt hàng chục đối tượng.

Lực lượng Công an vây ráp bắt giữ các đối tượng tại hiện trường - Ảnh: CAND

Báo Công an TP HCM đưa tin, khoảng 14h ngày 12/6, qua công tác nắm tình hình, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã đồng loạt "tập kích" 5 tụ điểm buôn bán ma túy gần nghĩa trang tại tổ dân phố 2, phường Thành Nhất (TP. Buôn Ma Thuột), bắt giữ hàng chục đối tượng đang tổ chức mua bán, tàng trữ trái phép ma túy.

Cơ quan công an nhận định, 5 tụ điểm ma túy vừa bị phát hiện có tính chất nguy hiểm và phức tạp. Trung bình một ngày, các tụ điểm này bán ma túy cho vài chục con nghiện trên địa bàn đến mua ma túy.

Thủ đoạn của chúng là cho chân rết bám tại những điểm bán nước giải khát, bán tạp hóa, các đối tượng cất giấu ma túy trong các bờ tường rào bằng gỗ, tre … Khách đến mua chỉ cần đưa tiền rồi được chỉ chỗ cất giấu ma túy để tự lấy.

Khám xét tại các tụ điểm giấu ma túy - Ảnh: Công an TP HCM

Tối 12/6, trao đổi trên Tuổi Trẻ Online, đại tá Nguyễn Văn Bôn, trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột cho biết, các tụ điểm nằm sâu phía sau nghĩa trang tỉnh Đắk Lắk và được canh phòng hết sức cẩn thận.

"Cơ quan công an vẫn đang tổ chức tiến hành khám xét nhà ở của các đối tượng nên chưa thể thông tin số lượng ma túy chính thức và các đối tượng bị bắt giữ. Qua khám xét nhà ở những đối tượng bán ma túy, công an thu giữ hàng chục điện thoại nghi là tài sản mà các đối tượng nghiện trộm cắp, rồi đem đến địa điểm này đổi lấy ma túy", Tuổi Trẻ Online dẫn lời đại tá Bôn nói.

Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột cho biết, để thực hiện bắt toàn bộ tụ điểm cùng lúc, Công an TP Buôn Ma Thuột đã tấn công bất ngờ và nhanh gọn khiến các đối tượng không kịp trở tay.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT