Thứ tư, 19/08/2020 | 20:13 GMT+7

Điều tra nghi án người đàn ông bị vợ cũ và con trai dùng dây siết cổ đến chết

Công an huyện Củ Chi đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với bà B. và người con trai 17 tuổi, chuyển hồ sơ cùng hai người trên cho Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Công an huyện Củ Chi đã chuyển Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Ảnh minh họa

Theo tin từ Tuổi trẻ, ngày 19/8, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà T.T.B. (43 tuổi) và người con trai 17 tuổi của bà này để điều tra làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân tử vong là ông H.V.Q. (48 tuổi) - chồng cũ của bà B..

Theo thông tin ban đầu, ông Q. và bà B. từng là vợ chồng, có hai người con chung, cùng sinh sống tại căn nhà ở xã Thái Mỹ (huyện Củ Chi). Giữa ông Q. và bà B. đã ly hôn từ năm 2019, hai người vẫn sống chung nhà và thường xuyên mâu thuẫn cãi nhau.

Tối 14/8, ông Q. đi nhậu về có chửi nhau với bà B. Bà B. sau đó được cho là đã quật ngã ông Q. xuống đất ở khu vực nhà bếp rồi dùng dây thun siết cổ ông Q., lúc này ông Q. bị người con trai thứ 17 tuổi giữ tay. Ông Q. sau đó tử vong.

Tiếp diễn biến, Thanh Niên cho hay, ngay khi nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Sau đó, Công an huyện Củ Chi đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với bà B. và người con trai 17 tuổi, chuyển hồ sơ cùng cả hai nghi can cho Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn