Thứ hai, 22/06/2020 | 14:50 GMT+7

Huynh đệ tương tàn, anh tử vong, em bị thương nặng

Trong lúc huynh đệ tương tàn, Hùng bị em trai đâm liên tiếp nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong. Thắng cũng bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Tang vật vụ án - Ảnh: TTXVN

Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 22/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra vụ án mạng khiến một người chết và một bị thương xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, nạn nhân tử vong được xác định là Trần Đức Hùng (34 tuổi, ngụ thôn Tân Phú, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng). Người bị thương nặng là Trần Đức Thắng (31 tuổi, em trai của Hùng).

Theo thông tin ban đầu trên Tuổi Trẻ Online, khoảng 7h cùng ngày, do có mâu thuẫn trong cuộc sống từ trước nên Thắng và anh ruột là Trần Đức Hùng xảy ra cãi vã, đánh nhau tại tiệm tạp hóa của gia đình.

Sau đó, Thắng cầm con dao làm bếp xông vào đâm anh trai. Ngay lập tức, Hùng cũng lấy được con dao khác chém lại vào người Thắng.

Trong lúc huynh đệ tương tàn, Hùng bị em trai đâm liên tiếp nhiều nhát vào người, trong đó có nhát chí mạng trúng vào động mạch chủ ở đùi trái khiến anh này bị thương nặng, gục xuống đất.

Phát hiện sự việc, hàng xóm vào can ngăn rồi đưa Thắng và Hùng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước.

Tuy nhiên, do các vết thương quá nặng, lại mất máu nhiều, Trần Đức Hùng đã chết trên đường đi, còn Thắng cũng bị thương khá nặng vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT