Thứ sáu, 03/07/2020 | 14:31 GMT+7

Hy hữu: Trộm xe máy bị rơi ví tiền rồi "tỉnh bơ" quay lại xin nhận ví

Một trong hai tên trộm lúc phá khóa xe máy đã đánh rơi ví tiền. Sau đó, khi được người gọi điện báo tin nhặt được ví thì nghi can trộm xe "tỉnh bơ" đến xin nhận lại ví.

Sau khi bẻ khóa thành công nhưng một trong 2 tên trộm lại để rơi ví lại hiện trường - Ảnh cắt từ clip. 

Ngày 2/7, Công an phường Tây Thạnh, quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ trộm xe máy hy hữu khi chính nghi can trộm xe quay lại, xin lại ví tiền đã đánh rơi trong lúc phá khóa xe máy.

Nạn nhân là anh P.T.L.T. (22 tuổi, ngụ TP.HCM).

Trước đó, anh T. đi xe máy đến cửa hàng xe máy tại giao lộ đường Tây Thạnh - Lê Trọng Tấn rồi vào trong.

Sau đó, hai thanh niên đi cùng một xe máy đến bẻ khóa xe rồi cả hai nhanh chóng tẩu thoát. Tuy nhiên, một trong hai tên trộm đã làm rơi lại chiếc ví.

Một lúc sau, một cậu bé đi ngang phát hiện chiếc ví, nhặt đem vào gửi lại cho nhân viên trong cửa hàng bán xe. Nhân viên cửa hàng bán xe liên lạc theo số điện thoại trong ví thì có một thanh niên đến xin lại ví tiền.

Sau khi người này rời đi một lúc, các nhân viên cửa hàng xe máy mới phát hiện mất xe. Và khi xem lại camera an ninh, mọi người mới phát hiện người đến xin lại ví tiền là một trong hai nghi can trộm xe máy.

"Do sau khi nhận được tài sản từ thiếu niên gửi lại. Nữ nhân viên trong cửa hàng xe máy đã mở ví và tìm được số điện thoại của thanh niên trộm xe và gọi tới lấy lài sản đánh rơi. Tiếc là thời điểm này tôi chưa xem lại camera an ninh nên không phát giác được” – anh T. nói.

Nan nhân cũng cho biết đã trình bày toàn bộ vụ việc cho Công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn