Thứ năm, 26/11/2020 | 10:00 GMT+7

Kết quả khám nghiệm tử thi vụ thiếu nữ 15 tuổi tử vong trong nhà nghỉ

Tin tức mới liên quan vụ thiếu nữ 15 tuổi tử vong trong nhà nghỉ ở Bình Dương, qua khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân không có quan hệ với bạn trai sau khi dùng ma túy...

Ngày 26/11, Công an TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra làm rõ vụ thiếu nữ 15 tuổi tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Bình Hòa, TP. Thuận An.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Mỹ X. (15 tuổi, quê ở An Giang). X. làm việc tại một quán karaoke tại phường Bình Hòa, TP,. Thuận An.

Trao đổi với PV báo Đất Việt, Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa cho biết, đêm 23/11, sau khi tan làm, X. rủ 2 người bạn nữ đến thuê 2 phòng tại nhà nghỉ gần chỗ làm. Ngoài việc rủ 2 bạn nữ, X. rủ thêm bạn trai của mình đến. Bạn trai của X. cũng rủ thêm một nam thanh niên khác đến. Nam thanh niên này cũng quen và có quan hệ tình cảm với một trong 2 người bạn nữ của X.

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác phục vụ điều tra. Ảnh: Dân Trí

Theo vị Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa, sau khi đến nhà nghỉ, do phòng chật nên X. và bạn trai đã sang phòng khác dùng ma túy. Sau khi dùng ma túy, bạn trai của X. phê ma túy nên đi ngủ, đến khi tỉnh dậy thì phát hiện X. bị trào bọt ở miền và co giật nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, X. tử vong sau đó.

"Về nhóm bạn của X, sau khi hai nữ và một nam thuê cùng một phòng và dùng ma túy, nam thanh niên đã cùng bạn gái vào nhà vệ sinh quan hệ"., vị Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa cho hay.

Lãnh đạo UBND phường Bình Hòa tiết lộ thêm, sau khi khám nghiệm tử thi, công an xác định X không quan hệ với bạn trai sau khi dùng ma túy, vì vậy thanh niên ở cùng phòng hôm đó được cho về nhà. Tuy nhiên khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân trước đó đã từng quan hệ nhưng không rõ khi nào và với ai.

Liên quan đến vụ việc, báo Dân Trí đưa tin, qua khám nghiệm, bước đầu công an nhận định nạn nhân X. chết có thể là do sốc ma túy. 

Chia sẻ với báo chí, người nhà thiếu nữ cho biết, X. bỏ gia đình lên Bình Dương làm việc. Người nhà không rõ X. làm công việc gì, ở đâu.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ cái chết của nạn nhân.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn