Thứ hai, 11/11/2019 | 09:09 GMT+7

Khởi tố thanh niên có 3 tiền án chuyên rình phụ nữ đi rẫy để hiếp dâm

Phát hiện người phụ nữ lên rẫy hái cà phê một mình, nam thanh niên có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản đã tìm cách tiếp cận, khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo tin tức báo Kiến Thức đăng tải, ngày 11/11, VKSND huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Đức Trí (SN 1989, trú tại xã Ea Khal, huyện Ea H'Leo).

Trí bị cơ quan chức năng tạm giam 4 tháng để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan công an, Trí đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: BVPL

Nguồn tin trên cho hay, vào khoảng 14h ngày 22/10, Trí điều khiển xe máy đi dò la ở các khu rẫy tại xã Ea H'Leo. Tại đây, Trí phát hiện một người phụ nữ đang hái cà phê một mình nên tìm cách tiếp cận, khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 23/10, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo về việc bị một thanh niên đeo khẩu trang, dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm khi đang đi hái cà phê.

Báo Tiền Phong đưa tin, sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra xác định Trí là nghi phạm của vụ án nên tổ chức bắt giữ. Tại cơ quan công an, Trí đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Điều đặc biệt, khi làm việc với cơ quan công an, Trí đã thừa nhận bằng thủ đoạn tương tự, ngày 9/10 đối tượng đã hiếp dâm một phụ nữ khác ở xã Đliê Yang (huyện Ea H'leo).

Được biết, Trí là đối tượng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Hoàng Yên (T/h)