Chủ nhật, 15/03/2020 | 10:31 GMT+7

Lời khai của gã thanh niên 9X đánh chết người tình hơn 25 tuổi rồi báo tin bị tai nạn giao thông

Sau khi đánh người tình hơn 25 tuổi bất tỉnh, gã thanh niên 9X đưa đi bệnh viện rồi gọi điện báo với gia đình nạn nhân rằng người này bị tai nạn giao thông.

Ngày 14/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Óc (sinh năm 1990, cư trú ấp Trung Châu, xã Mỹ Hiệp, Chợ Mới), để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nạn nhân là bà N.T.T. (sinh năm 1965, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Kiến, huyện Chợ Mới).

Óc tại cơ quan công an. Ảnh: Báo An Giang

Theo lời khai của Óc, Óc và bà T. có quan hệ tình cảm nên thường xuyên qua lại và sống chung với nhau như vợ chồng tại nhà của Óc. Vào ngày 9/3, bà T. điều khiển xe máy từ nhà đến nhà Oc. Tại đây, Óc phát hiện mất 7 triệu đồng nên nghi ngờ người tình lấy và 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, bà T. dùng tay đánh vào vùng cổ của Óc rồi bỏ đi. Khoảng 3 tiếng sau, bà T. quay lại thì thấy Óc đang ngồi nhậu. Lúc này, bà T. và Óc lại xảy ra mâu thuẫn. Tức giận, Óc đánh bà T. té ngã xuống sàn nhà rồi tiếp tục hành hung đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Thấy người tình bất tỉnh, Óc kêu Trần Văn Oai (sinh năm 1980, ngụ ấp Trung Châu, xã Mỹ Hiệp, Chợ Mới cùng đưa bà Thủy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp cấp cứu.

Sáng ngày 10/3, Óc gọi điện báo cho người thân bà T. rằng nạn nhân bị tai nạn giao thông và đang được cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng ở vùng đầu. Sau đó bà T. tử vong.

Nghi ngờ cái chết của bà T., gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan công an.

Sau đó, Óc đến cơ quan công an để đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

Hoàng Yên (T/h)