Chủ nhật, 01/09/2019 | 10:55 GMT+7

Lời khai của "tú bà 8x" cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô cho các đại gia

Gắn cho gái bán dâm “mác” người mẫu hoặc hoa khôi, “má mì” Nguyễn Thị Cúc ra giá 10-15 triệu đồng cho mỗi lần qua đêm và lên tới cả nghìn đô nếu đại gia muốn điều gái đi tỉnh.

Theo Lao động, ngày 31/8, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Cúc (30 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Cơ quan chức năng cũng đang làm các thủ tục để xử lý hành chính với hai nhân viên của Cúc cùng hai khách mua dâm.

Theo hồ sơ, từ khoảng 2-3 tháng trước, hoạt động điều hành đường dây mại dâm của Cúc đã nằm trong tầm ngắm của các trinh sát Phòng 4 (C02). Mặc dù cô gái này nghề nghiệp không ổn định, song sống trong căn hộ cao cấp ở quận Cầu Giấy và sở hữu chiếc Mercedes tiền tỷ.

Lời khai của

"Má mì" cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô cho các đại gia. Ảnh do công an cung cấp

Theo tài liệu, Cúc vốn tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Sau khi ra trường, cô gái này lao vào con đường bán dâm để trụ lại ở thủ đô.

Mỗi lần đi khách, Cúc đều lưu lại số rồi tách khỏi “má mì” quản lý, tự đứng ra lập đường dây mại dâm.

Để ngụy trang, Cúc giấu mình trong thân phận của nhân viên spa, thẩm mỹ để tiếp cận với tầng lớp giàu có, thích ăn chơi, rồi tiếp thị mại dâm. Cô ta còn thường la cà ở những chỗ ăn chơi để tìm khách đại gia.

Sau khi nắm giữ một lượng khách, thông qua các mối quan hệ, trong đó có những người hoạt động nghệ thuật, Cúc tìm những cô gái có ngoại hình đẹp, gương mặt ưa nhìn và chiều cao từ 1m7 trở lên, tuyển mộ vào đường dây mại dâm cao cấp và gắn mác sinh viên, hotgirl, hoa khôi cho họ.

Cúc đưa ra giá 7-10 triệu đồng một lượt nếu phục vụ tại Hà Nội; giá đi khách ở tỉnh là 20 triệu đồng. Nếu khách có nhu cầu cần đi tour, Cúc thỏa thuận giá từ 3.000 USD đến 5.000 đô la. (trong vòng 3-5 ngày). Mọi chi phí đi lại của gái bán dâm, khách phải trả tiền thêm.

Theo tài liệu, Cúc còn liên kết với một số má mì ở miền Nam để môi giới mại dâm. Khi "đối tác" cần nhân viên, Cúc điều từ Hà Nội vào TP.HCM để phục vụ khách.

Tri thức trực tuyến và Pháp luật xã hội thông tin, khuya 27/8, trinh sát Phòng 4 - Cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 chân dài sinh năm 1993 đang bán dâm tại một nhà nghỉ ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hai cô gái khai đi "vui vẻ" với khách làng chơi theo kết nối của Nguyễn Thị Cúc. Từ lời khai của gái bán dâm, cảnh sát bắt khẩn cấp "má mì".

Tại cơ quan công an, Cúc thừa nhận điều 2 chân dài bán dâm với giá 40 triệu đồng. Phi vụ môi giới thành công, Cúc hưởng 14 triệu.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn