Thứ ba, 23/04/2019 | 14:50 GMT+7

Nghệ An: Điều tra nghi án bé gái lớp 2 bị 2 nam sinh lớp 8 xâm hại tình dục

Cơ quan chức năng huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang điều tra làm rõ nghi án bé gái lớp 2 bị 2 nam sinh lớp 8 xâm hại.

Trao đổi với PV báo Thanh Niên sáng 23/4, ông Nguyễn Hữu Thọ- Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã gọi 2 nam sinh lớp 8 của trường lên làm việc để điều tra vụ việc một bé gái lớp 2 bị xâm hại.

Cháu H. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Trí thức trẻ

Chị Trịnh Thị H.- mẹ bé N.N.H (lớp 2 Trường tiểu học Nghi Phong) cho biết, vào chiều ngày 22/4, chị nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo tin con gái bị xâm hại liền chạy ngay tới trường. Tại đây, chị H. phát hiện trên người có gái có nhiều thương tích, mi mắt phải bị tụ máu. Ngay sau đó, chị H. đưa con gái đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị, rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện Nhi kiểm tra.

Theo chia sẻ của chị H., con gái kể lại vào chiều ngày 22/4, trước giờ học, cháu sang Trường THCS Nghi Phong (kề bên Trường tiểu học Nghi Phong) để chơi với chị gái đang học ở đây. Khi trống đánh vào giờ học, cháu H. bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường (cao khoảng 1,5m) rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng. Tại đây, cháu kêu khóc thì bị 2 học sinh trên bịt miệng, bị đánh.

Liên quan đến vụ việc, báo Vietnamnet đưa tin, vào khoảng 15h ngày 22/4, ông Nguyễn Đình Ngọc (sống sau trường học) ra vườn thì nhìn thấy cháu H. đang đi về phía nhà mình, trong tình trạng hoảng sợ, trên người nhiều thương tích và chỉ mặc áo, không mặc quần. Ngay sau đó, ông Ngọc chở cháu H. ra trường và giao cho cô giáo chủ nhiệm.

Khu vực cháu H. nghi bị xâm hại. Ảnh: Vietnamnet

Ông Ngọc sau đó chở cháu H. ra trường, giao lại cho cô chủ nhiệm.

Bà Nguyễn Thị Thương - Hiệu phó Trường Tiểu học Nghi Phong cho biết, sau khi phát hiện cháu H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn