Thứ sáu, 22/03/2019 | 20:00 GMT+7

Người mẹ bàng hoàng bắt quả tang gã hàng xóm xâm hại con gái 14 tuổi

Nhìn thấy bé gái 14 tuổi đang chơi một mình, gã hàng xóm dụ dỗ nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại. Đúng lúc này, mẹ cháu bé vừa đi làm về phát hiện sự việc nên trình báo công an.

Theo Báo Người Đưa Tin, ngày 22/3, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Lô Văn Thịu (SN 1973), trú tại xã Lục Dạ để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Người mẹ bàng hoàng bắt quả tang gã hàng xóm xâm hại con gái 14 tuổi - Hình minh họa

Theo thông tin ban đầu, chiều 15/2, Thịu đi qua nhà cháu Hạnh (tên đã thay đổi, SN 2005) thì thấy cháu đang chơi một mình nên nảy sinh ý đồ đen tối. Thịu đã đi vào và dụ dỗ cháu Hạnh để thực hiện hành vi thú tính.

Đúng lúc này, người mẹ vừa đi làm về và phát hiện sự việc, ngay sau đó chị báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an huyện Con Cuông lập tức vào cuộc điều tra.

Lúc đầu Thịu quanh co chối tội, nhưng sau đó biết rằng không thể thoát nên y đã cúi đầu khai nhận hành vi.

Cũng liên quan đến hành vi giở trò đồi bại với bé gái 14 tuổi, Báo Công an Nhân dân đưa tin, chiều ngày 21/3, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam Đoàn Hoàng Minh, SN 1986, ngụ xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào sàn ngày 15/12/2018, Minh rủ em N. (SN 2005), là em vợ của mình đến cửa sông thuộc ấp Cửa Lấp, xã Dương tơ để giăng lưới bắt cá.

Đến khoảng 10h cùng ngày, trong lúc chờ cuốn lưới, Minh đã giở trò thú tính với em N, nhưng bị em này kháng cự quyết liệt và bỏ chạy, sau đó đến cơ quan Công an trình báo.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT