Thứ tư, 29/04/2020 | 19:40 GMT+7

Nhặt được thẻ nhớ lưu ảnh "nóng", nữ 9X lập mưu tống tiền 20 triệu đồng

Duyên nhặt được một thẻ nhớ điện có chứa hình ảnh nhạy cảm của một phụ nữ ở địa phương. Duyên sau đó đã tống tiền nạn nhân và bị bắt quả tang.

Nhặt được thẻ nhớ lưu ảnh "nóng", nữ 9X lập mưu tống tiền 20 triệu đồng - Ảnh minh họa

Báo Pháp luật TP HCM đưa tin, ngày 29/4, Công an huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, Cơ quan CSĐT công an huyện vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Duyên (24 tuổi, ngụ xã Hiệp Thuận, huyện Hiệp Đức) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bị can Duyên đang nuôi con nhỏ nên công an huyện Hiệp Đức cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo Tuổi Trẻ Online, đầu tháng 4/2020, Duyên nhặt được một thẻ nhớ điện thoại của chị T. (cùng trú xã Hiệp Thuận), về mở ra thì thấy có nhiều hình ảnh nhạy cảm của chị này.

Do biết chị T. từ trước nên Duyên lập một tài khoản facebook rồi nhắn tin, yêu cầu chị T. phải đưa 20 triệu đồng cho mình, nếu không sẽ phát tán hình ảnh trên facebook.

Sau khi thỏa thuận với nạn nhân, Duyên chọn địa điểm giao tiền là một quán cà phê trên địa bàn xã Hiệp Thuận, sau khi nhận tiền sẽ xóa hình ảnh.

Trong lúc đang thực hiện việc nhận tiền thì Duyên bị công an huyện Hiệp Đức ập vào bắt quả tang.

Báo Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ Công an huyện Hiệp Đức, nạn nhân mà Duyên dùng ảnh "nóng" để tống tiền là giáo viên trên địa bàn huyện Hiệp Đức và sống gần nhà nhau.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT