Thứ hai, 29/06/2020 | 19:10 GMT+7

Phát hiện nhiều nữ tiếp viên múa thoát y trong quán karaoke giá thấp nhất 500.000 đồng/lượt

Bất ngờ đột kích quán karaoke Ngọc Châu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, lực lượng công an phát hiện nhiều nhân viên nữ thoát y phục vụ khách.

Phát hiện nhiều nữ tiếp viên múa thoát y trong quán karaoke giá thấp nhất 500.000 đồng/lượt - ảnh 1


Nhiều nữ tiếp viên thoát y trong quán karaoke Ngọc Châu. Ảnh: Pháp luật Việt Nam 

Ngày 29/4, Công an tỉnh Đồng Nai đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với quán karaoke vi phạm trong hoạt động kinh doanh, để tiếp viên khỏa thân phục vụ khách.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào tối 28/6, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ đột kích quán karaoke Ngọc Châu có địa chỉ tại Ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành.

Cụ thể, vào khoảng 20h40 cùng ngày, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu thì phát hiện có 3 phòng đang hát với số lượng khách là 15 khách năm cùng nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang tiếp bia đồng thời cùng hát với khách. Đặc biệt hơn, tại 2 phòng trong 3 phòng này có 6 tiếp viên nữ không mang quần áo đang nhảy múa với khách.

Tiến hành làm việc, những tiếp viên tại quán khai nhận quán Karaoke Ngọc Châu do bà Mai Thị Kiêu (SN: 1961, ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành) làm chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động của quán.

Giá tiền “bo” kháchtrả cho mỗi tiếp viên để phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000đồng/tiếp viên/lượt. Nếu phục vụ không thoát y thì tiền “bo” chỉ 300.000đ/tiếp viên.

Ngay sau đó, toàn bộ nhân viên và khách đã được đưa về Công an huyện Long Thành để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT