Thứ tư, 25/03/2020 | 14:51 GMT+7

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới ao cạn nước ở Bình Dương

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông tại một ao nước cạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 8h ngày 25/3, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới ao nước cạn, cỏ mọc um tùm trên đường DX-10, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa, khám nghiệm, lấy lời khai nhận chứng.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn S. (32 tuổi, ngụ tại Kiên Giang). 

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Trước đó, vào chiều tối ngày 24/3, anh S. nói với người nhà là đi hái rau. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày không thấy anh S. về phòng trọ nên mọi người đổ xô đi tìm.

Đến sáng ngày 25/3, thì thi thể anh S. được tìm thấy. Khu vực tìm thấy thi thể anh S. là một ao nước cạn nằm trong trại nuôi gà đã bỏ hoang rộng hàng ngàn mét vuông, cách nơi ở của nạn nhân khoảng 1km.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó ngày 12/2, trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng xảy ra vụ một thiếu niên tử vong bất thường dưới hồ nuôi cá. Nạn nhân là em Nguyễn Minh H. (16 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên).

Theo đó, em H. phụ giúp việc tại hồ nuôi cá cho một người hàng xóm tại phường Thái Hòa (thị xã Tân Uyên, Bình Dương). Tối 11/2, gia đình không thấy H. về nhà như thường ngày nên gọi điện thoại hỏi thăm. Người chủ hồ cá nói H. đã về rồi. Sau đó, người nhà đổ xô đi tìm H. nhiều nơi nhưng không thấy. Đến sáng ngày 12/2, người nhà phát hiện H. tử vong dưới ao nuôi cá.

Hoàng Yên (T/h)