Thứ tư, 25/03/2020 | 14:19 GMT+7

Tạm giữ bảo vệ công ty đâm chết đồng nghiệp

Trong lúc trực tại chốt bảo vệ cổng của kho, 2 bảo vệ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Bực tức, ông Hiểu đi vào bếp ăn lấy một con dao Thái Lan ra đâm đồng nghiệp. Sau khi đâm gục nạn nhân, ông Hiểu cầm dao về vị trí trực gác của mình làm việc bình thường.

Ngày 25/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Văn Hiểu (52 tuổi, ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân vụ việc là ông Nguyễn Văn Bông (52 tuổi, ngụ cùng huyện).

Ông Nguyễn Văn Hiểu bị tạm giữ để điều tra về hành vi giết người. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Theo điều tra ban đầu, ông Hiểu cùng nạn nhân làm bảo vệ tại kho hàng cho một công ty tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Chiều ngày 23/3, trong lúc trực, ông Hiểu cùng ông Bông xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Bực tức, ông Hiếu đi vào bếp ăn của kho lấy một con dao Thái Lan quay lại chốt bảo vệ đâm vào người ông Bông.

Sau khi đâm gục nạn nhân, ông Hiểu cầm dao về vị trí trực gác của mình làm việc bình thường. Đến 5h ngày 24/3, bảo vệ của công ty phát hiện ông Bông tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định ông Hiểu là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ.

Trong đêm ngày 24/3, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người tử vong.Vụ hỗn chiến xảy ra vào đêm ngày 24/3, tại một tiệm trà chanh ở thôn Chợ, xã Thống Nhất, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Vụ việc đã khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Theo lời nhân chứng, vào thời điểm trên có khoảng 20 thanh niên dùng ghế, dao, mã tấu đã lao vào hỗn chiến. Đặc biệt có một số đối tượng sử dụng súng bắn đạn hoa cải khiến nhiều người bị thương.

Các nạn nhân bị thương đã được đưa vào bệnh viện đa khoa Bãi Cháy cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, một nạn nhân đã tử vong.

Hoàng Yên (T/h)