Thứ năm, 28/05/2020 | 18:54 GMT+7

Tạm giữ nam thanh niên dụ dỗ bạn gái "nhí" làm "chuyện người lớn"

Trong vòng nửa tháng, Tài đã nhiều lần dụ dỗ bạn gái "nhí" quan hệ tình dục. Mới đây gia đình nạn nhân phát hiện đã trình báo cơ quan công an.

Ngày 28/5, Công an thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Tài (19 tuổi, quê huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân trong vụ việc là cháu B. (15 tuổi, trú thành phố Vũng Tàu).

Theo điều tra ban đầu, Tài và cháu B. có quen biết nhau qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm nam nữ. Từ giữa tháng 4/2020 đến tháng 5/2020, Tài đã dụ dỗ B. nhiều lần quan hệ tình dục. Mới đây, gia đình B. đã phát hiện sự việc và trình báo với cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 2/5, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Trí Thịnh (36 tuổi, ngụ phường 2, thành phố Vĩnh Long) điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Thịnh tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Nạn nhân trong vụ việc là T.H. (15 tuổi, ngụ thành phố Vĩnh Long).

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 22/4, thông qua mạng xã hội Thịnh có quen biết và nảy sinh tình cảm với nữ sinh H.

Trưa 27/4, khi H. tan học, Thịnh điều khiển xe máy đến trước cổng trường đón và chở H. đến quán cà phê sân vườn tại xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để “tâm sự”. Tại đây, Thịnh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với H.

Hoàng Yên (T/h)