Thứ ba, 09/07/2019 | 16:18 GMT+7

Thanh niên nghi "ngáo đá" đập phá 3 xe máy, đánh 2 chiến sĩ công an bị thương

Sau khi sử dụng ma túy, Quân lên cơn loạn thần nên chạy ra đường quậy phá, đập phá 3 xe máy và đánh 2 chiến sĩ công an bị thương.

Trưa 9/7, VTC News dẫn nguồn thông tin từ Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết vừa đưa Nguyễn Đình Quân (37 tuổi, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê) vào Bệnh viện Tâm thần điều trị sau khi lên cơn ngáo đá, gây náo loạn đường phố và tấn công lực lượng công an.

Qua xét nghiệm, các bác sĩ xác định Quân bị loạn thần do sử dụng ma túy quá nhiều.

Khống chế thanh niên nghi "ngáo đá" đập phá 3 xe máy, đánh 2 chiến sĩ công an bị thương - Hình minh họa

Trước đó, theo Người lao động, ngày 7/7, sau khi sử dụng ma túy, Quân lên cơn loạn thần nên chạy ra đường quậy phá, mặc dù đã được gia đình canh giữ trước đó.

Lúc này, trong lúc lên cơn, Quân đã ra tay đập phá 3 xe máy, phá hủy camera an ninh khu vực và đập vỡ cửa kính của nhiều nhà dân xung quanh.

Nhận được tin báo, Công an phường Chính Gián đã cử 2 cán bộ chiến sĩ là Phạm Đình Trung và Huỳnh Vũ Bảo đến hiện trường để xử lý vụ viêc.

Trong lúc can ngăn Quân tiếp tục quậy phá, rồi dùng mũ bảo hiểm đánh gây thương tích 2 chiến sĩ công an.

Sau đó Quân đã bị khống chế rồi đưa lên Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng (quận Liên Chiểu) để nhập viện.

Cũng liên quan đến hành vi ngáo đá, trước đó, sự việc người đàn ông ngáo đá cầm súng giả xông vào sân bay Tân Sơn Nhất gây náo loạn khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin trên VnExpress, trưa 11/2, người đàn ông 42 tuổi, quê Thái Bình, phóng xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất với dáng vẻ bất thường. Bị lực lượng an ninh ngăn cản, ông ta bỏ xe chạy bộ vào ga Quốc tế.

Khi các nhân viên an ninh sân bay áp sát, người này rút trong túi ra khẩu súng ngắn hăm doạ nhưng bị tổ trinh sát hóa trang và cảnh sát cơ động quật ngã, khống chế. Sự việc gây náo loạn nhà ga, khiến nhiều hành khách trong nước và quốc tế hoảng sợ.

Đồn công an Tân Sơn Nhất bước đầu xác định gã đàn ông bị ngáo đá, khẩu súng kim loại là giả. Ông ta đã được bàn giao cho Công an quận Tân Bình (TP HCM) xử lý.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT