Thứ bảy, 07/01/2017 | 17:21 GMT+7

Thực hư về nghi án giết người, phi tang xác ở Phú Thọ

(ĐSPL) - Nhiều người cho rằng phần chân là kết quả một vụ giết người rồi vứt xác phi tang. Tuy nhiên, phần chân đó là của một công nhân bị tai nạn lao động.

Theo báo Người đưa tin, sáng 6/1 một số người dân TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) bàng hoàng khi nghe thông tin, trước khu vực gần bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ (Nguyễn Tất Thành, Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) người dân phát hiện một chân người bị vứt bên đường.

Nhiều người cho rằng đây là phần thi thể của một vụ hỗn chiến, cũng nhiều người cho rằng có một vụ giết người rồi vứt xác phi tang. Việc phát hiện chân người, càng khiến nhiều người hiếu kỳ tụ tập đông theo dõi.

Anh Lê Văn Tùng, một người dân sống gần hiện trường cho biết: "Vào sáng nay tôi thấy nhiều người nói chuyện về việc gần bệnh viện tỉnh phát hiện một phần thi thể người nghi là bị sát hại rồi chia xác phi tang, phần người dân phát hiện được là một phần chân từ đùi trở xuống. Tôi cũng không biết thực hư thế nào, lúc tôi có mặt lực lượng công an cũng đã tới. Nghe nói họ lấy một tấm chăn cuốn phần thi thể đó lại".

Thực hư về nghi án giết người, phi tang xác ở Phú Thọ - ảnh 1

Khu vực phát hiện một phần chân người nằm ngay gần cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ - Ảnh: báo NĐT

Liên quan đến vụ việc này, báo Trí thức trẻ đã liên hệ với Đại tá Phùng Thế Ngôn - Trưởng Công an TP. Việt Trì (Phú Thọ) để làm rõ những thông tin trên.

Theo lời Đại tá Ngôn cho biết, việc người dân phát hiện một phần thi thể người ở ven đường trên địa bàn TP. Việt Trì sáng nay là chính xác, tuy nhiên đó không phải là một vụ án mạng.

Đại tá Ngôn cũng cho biết, trước đó, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu.

Phần chân bị cắt bỏ được giao cho người đi cùng, nhưng người này mang ra rồi để bên vệ đường. Hiện công an đang làm việc với các bên liên quan đế tìm cách giải quyết nhanh nhất vấn đề.

(Tổng hợp)

 

Nguồn: tinnhanhonline