Thứ ba, 03/11/2020 | 09:51 GMT+7

Truy tố 9X sát hại người tình trong rẫy cà phê sau khi quan hệ tình dục

Sau khi sát hại người yêu, Hùng lấy sợi dây chuyền, hai nhẫn vàng, điện thoại cùng 1,7 triệu đồng của người tình rồi thản nhiên đi chơi điện tử.

Ngày 2/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk ra cáo trạng truy tố Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) về tội Giết người và Cướp tài sản, theo điểm e, n khoản 1 Điều 123 và khoản 1 Điều 168 Bộ luật hình sự.

Nạn nhân trong vụ án là chị N.T.T.H (22 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh).

Cáo trạng thể hiện, mặc dù cả 2 đã lập gia đình, nhưng vào khoảng tháng 10/2019, thông qua chơi game online, Hùng có quen với chị H. và cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương.

Nguyễn Quang Hùng. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Khoảng 8h ngày 25/12/2019, chị H. điều khiển xe máy đến quán Internet ở xã Hòa Khánh chơi điện tử cùng Hùng. Đến trưa cùng ngày, Hùng lấy xe máy của chị H. chở người tình về rẫy của gia đình ở thôn 22, xã Hòa Khánh chơi.

Tại đây 2 người xảy ra quan hệ tình dục. Sau đó, chị H. nói mình chuẩn bị đi làm ăn xa và rủ Hùng đi, nhưng bị can không đồng ý. Trong lúc mâu thuẫn, chị H. dùng tay tát vào mặt Hùng. Bực tực, Hùng đi bộ vào trong lô cà phê để về nhà.

Tuy nhiên, chị H. chạy theo kéo Hùng lại và 2 người tiếp tục cãi nhau. Chị H. lại dùng tay tát vào mặt của Hùng 2 cái nữa. Tức giận, Hùng dùng tay siết cổ chị H. đến tử vong.

Sau khi sát hại người tình, Hùng lấy sợi dây chuyền, hai nhẫn vàng, điện thoại cùng 1,7 triệu đồng của chị H. rồi quay lại quán Internet chơi.

Ngày hôm sau, Hùng quay lại rẫy và tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan công an. Theo đó, Hùng nhặt một quả táo và một quả quýt mà trước đó Hùng và chị H. còn bỏ lại trước cửa nhà rẫy rồi đến để gần thi thể nạn nhân. Sau đó, Hùng kéo thi thể chị H. vào đặt trong bồn cây cà phê gần đó rồi dùng lá cà phê khô phủ lên thi thể. Bị can sau đó mang các tài sản cướp được của người tình đi bán lấy tiền tiêu sài.

Đến sáng 30/12/2019, bố Hùng đi vào thăm rẫy thì phát hiện thi thể chị H. nên báo chính quyền địa phương.

Ngày 1/1/2020, Hùng bị cơ quan công an bắt giữ.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn