Thứ tư, 09/09/2020 | 21:45 GMT+7

"Vỏ bọc" của "tú bà" xinh đẹp vừa môi giới vừa bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt ở đất Cảng

"Tú bà" 23 tuổi vừa môi giới vừa bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt ở đất Cảng có vẻ ngoài xinh đẹp và ăn mặc sành điệu như một "hotgirl".

Công an quận Lê Chân, TP. Hải Phòng đang tạm giữ Vũ Thị Vân Anh (sinh năm 1997, ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Vân Anh được xác định là tú bà cầm đầu một đường dây bán dâm tiền triệu trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Theo tờ Tri thức Trực tuyến, trên trang Facebook cá nhân, Vân Anh thường đăng hình ảnh về cuộc sống sung túc, sang chảnh.

"Đây chỉ là bình phong, cô gái này không có nghề nghiệp gì ổn định", cán bộ điều tra Công an quận Lê Chân nói.

"Hotgirl" Vũ Thị Vân Anh tại cơ quan công an. Ảnh: Người lao động

Nguồn tin này cũng cho hay, nhóm bán dâm do Vân Anh cầm đầu là 1 nhánh trong đường dây mại dâm lớn ở Hải Phòng. Các nhóm này liên kết với nhau để hoạt động. Liên lạc qua mạng xã hội, họ đi taxi đến nơi phục vụ khách, không bao giờ di chuyển bằng xe cá nhân.

Sau khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của Vân Anh, cảnh sát đã bí mật theo dõi để thu thập thông tin. Tối 6/9, cảnh sát ập vào khách sạn Tuấn Linh ở phố Nguyễn Văn Linh thì phát hiện P.T.N. (24 tuổi, quê Quảng Ninh) và N.T.T. (28 tuổi, quê Điện Biên) và một người đàn ông đang mua bán dâm. Tiếp tục kiểm tra, cảnh sát phát hiện Vân Anh và 1 khách nam khacsc cũng đang thực hiện mua bán dâm tại khách sạn.

Theo báo Người Lao động, "chân dài" đi khách và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Vũ Thị Vân Anh.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Vân Anh khai nhận đã môi giới mại dâm cho 2 khách mua dâm tại khách sạn Tuấn Linh với giá thu của khách là 4 triệu đồng/1 lượt. Sau khi nhận tiền từ khách, Vân Anh trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng, còn mình giữ 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)