Thứ hai, 13/07/2020 | 10:45 GMT+7

Vụ bắt quả tang 4 "chân dài" bán dâm trong khách sạn ở Hà Nội: "Tú bà" trực tiếp đi khách giá 8 triệu/ lượt

"Tú bà" Phạm Hoàng Thương khai đã môi giới cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn. Bản thân Thương cũng tham gia "đi khách" giá 8 triệu đồng/lượt.

Bắt quả tang 4 "chân dài" bán dâm trong khách sạn ở Hà Nội - Hình minh họa

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997, trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Theo Cơ quan công an, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên Zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Tiếp đó, khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Trước đó, ngày 9/7, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, trong đó có Phạm Hoài Thương.

Tại cơ quan công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn trên với giá thu của khách là 8 triệu đồng/lượt. Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới.

Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT