Thứ sáu, 19/06/2020 | 11:15 GMT+7

Vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở Hà Nội: Thông tin bất ngờ về người đàn ông 60 tuổi

Liên quan đến vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở Hà Nội, nghi phạm là người đàn ông khoảng 60 tuổi, có trình độ thạc sĩ.

Hiện cơ quan công an phường Vĩnh Tuy đang tạm giữ hình sự một người đàn ông để làm rõ hành vi dâm ô bé trai trong thang máy xảy ra tại chung cư 25 Lạc Trung (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xảy ra vào tối ngày 17/6.

Trao đổi với báo chí, đại diện công an phường Vĩnh Tuy cho biết, đối tượng này khoảng 60 tuổi.

Thang máy tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung nơi được cho đã xảy ra sự việc bé trai bị dâm ô. Ảnh: Dân Trí

Trước đó tối ngày 17/6, tại thang máy tòa N03 của chung cư 25 Lạc Trung, một bé trai nhỏ tuổi được cho là đã bị người đàn ông (khoảng 60 tuổi, là cư dân của tòa N03) có hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé khi di chuyển cùng thang máy.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình bé trai đã trình báo chính quyền sở tại có mặt để làm rõ sự việc. Vụ việc sau đó được thông báo tới Ban quản lý chung cư.

Qua quá trình xác minh, Công an phường Vĩnh Tuy đã đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

"Sự việc xảy ra tại tòa N03, khi công an đến chúng tôi mới biết là xảy ra trong thang máy. Người đàn ông này còn đang công tác, năm ngoái một lần lấy tờ khai thấy ông khai là trình độ thạc sĩ, lúc công an chở ra mới biết, ông ấy sống cùng gia đình ở đây và đã có vợ con.

Cả ban quản lý đi cùng lên công an. Có thể gia đình bé trai gọi điện trình báo nên công an tới", một bảo vệ làm ca đêm tại tòa chung cư 25 Lạc Trung cho hay.

Trong khi đó, trả lời báo chí, đại diện Công an phường Vĩnh Tuy cũng cho hay: "Hiện chúng tôi đang giữ đối tượng nghi vấn và lập hồ sơ xử lý theo quy định. Công an quận cũng đang chỉ đạo điều tra vụ việc. Do vụ việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chỉ xác nhận có sự việc xảy ra. Còn cụ thể về danh tính cháu bé và đối tượng nghi vấn chưa thể cung cấp được. Trong hôm nay, sau khi có kết quả xác minh, làm rõ chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể sau", báo Dân Việt đưa tin.

Hoàng Yên (T/h)