Thứ bảy, 20/06/2020 | 14:03 GMT+7

Vụ bé trai bị xâm hại ở thang máy chung cư Hà Nội: Xác định danh tính đối tượng

Liên quan đến vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở Hà Nội, danh tính người đàn ông bị tạm giữ được xác định là Dương Thế H., 65 tuổi.

Báo Dân Trí đưa tin, sáng ngày 20/6, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Dương Thế H. (65 tuổi, trú tại tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy.

Thang máy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người lao động

“Quyết định đã được VKSND quận Hai Bà Trưng phê chuẩn. Trong quá trình làm việc với cơ quan công an, H. cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục làm rõ”, báo Dân Trí dẫn lời nguồn tin.

Vào khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung, khi di chuyển cùng thang máy ở tòa N03, ông Hưng được cho là đã có hành vi động chạm vào bộ phận sinh dục của bé trai.

Sự việc được gia đình bé trai phát hiện và chính báo chính quyền sở tại. Ngay say đó, Công an phường Vĩnh Tuy đã đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

"Sự việc xảy ra tại tòa N03, khi công an đến chúng tôi mới biết là xảy ra trong thang máy. Người đàn ông này còn đang công tác, năm ngoái một lần lấy tờ khai thấy ông khai là trình độ thạc sĩ, lúc công an chở ra mới biết, ông ấy sống cùng gia đình ở đây và đã có vợ con.

Cả ban quản lý đi cùng lên công an. Có thể gia đình bé trai gọi điện trình báo nên công an tới", một bảo vệ làm ca đêm tại tòa chung cư 25 Lạc Trung cho hay.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ để xử lý Hưng theo quy định.

Hoàng Yên (T/h)