Thứ năm, 25/06/2020 | 14:41 GMT+7

Vụ chồng cầm dao truy sát cả nhà vợ rồi tự tử ở Phú Thọ: Từng chém vợ đứt gân tay

Theo tiết lộ từ em dâu của nạn nhân, người chồng cầm dao truy sát cả nhà vợ rồi tự tử ở Phú Thọ có tính vũ phu, thường xuyên chửi bới, đánh đập vợ thâm tím mặt mày là chuyện thường. Năm 2018, người vợ từng bị chém đến đứt gân tay, không làm được việc nặng.

Liên quan đến vụ chồng cầm dao truy sát cả nhà vợ rồi tự tử ở Phú Thọ, danh tính nghi phạm là Nguyễn Văn Hậu (SN 1983, trú xã Phú Lâm, huyện Đoan Hùng).

Người thân của các nạn nhân cho biết, Nguyễn Văn Hậu kết hôn với chị Trần Thị H. (SN 1983, trú xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng) vào năm 2004. Một năm sau đó, chị H. sinh cho Hậu một cô con gái. Sau đó 7 năm, cả hai có thêm đứa con thứ 2.

Vụ chồng cầm dao truy sát cả nhà vợ rồi tự tử ở Phú Thọ: Từng chém vợ đứt gân tay - ảnh 1

Người thân nạn nhân bàng hoàng nói về sự việc. Ảnh: Tiền Phong 

"Hoàn cảnh gia đình Hậu khá khó khăn, chồng làm thợ xây, vợ làm công nhân tại Khu công nghiệp Phú Hà. Bình thường không có rượu, Hậu khá hiền lành, nhưng khi có tí men thì lại hay chửi bới, đánh đập vợ", ông Hoàng Văn Anh (cậu của Trần Thị H.) chia sẻ.

Em dâu của nạn nhân cho biết, Hậu là người có tính vũ phu, thường xuyên chửi bới, đánh đập chị H. Việc H. bị chồng đánh thâm tím mặt mày là chuyện bình thường.

Đặc biệt, khoảng 2 năm trước, chị H. bị Hậu chém đứt cả gân tay, không làm được việc nặng. Chị H. đi làm ở Khu công nghiệp Phú Hà nhưng Hậu suốt ngày gọi điện, bắt về để đi xách vôi vữa. Tay yếu không làm được việc nặng, chị H. không đồng ý nên càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Thông tin về sự việc, án mạng xảy ra vào khoảng 20h ngày 24/6 tại địa bàn xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ).

Vào thời điểm trên chị H. về nhà bố mẹ đẻ chơi, Hậu bất ngờ xuất hiện, trong lúc chị H. đang bên trong nhà tắm, Hậu đã dùng dao xông vào đâm vợ tử vong. Không dừng lại ở đó, Hậu tiếp tục truy sát bố vợ là Trần Văn C.và em vợ Trần Thị L. gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Hậu lấy xe máy bỏ chạy về nhà tìm gặp bà nội, đưa cho cụ 5 triệu đồng và kể vừa sát hại vợ.

Tiếp đó, Hậu bỏ chạy lên khu đồi gần nhà lẩn trốn. Khi lực lượng chức năng tìm ra thì Hậu đã tử vong trong trạng thái treo cổ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn