Thứ ba, 15/09/2020 | 07:03 GMT+7

Vụ clip chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt cô gái quỳ vì "bóc phốt" đồ ăn: Nạn nhân chia sẻ bất ngờ

“Tôi cố gắng sống vui vẻ, nhưng giai đoạn này vẫn chưa thể quay trở lại cuộc sống trước đó. Tôi vẫn thường xuyên ở một mình trong phòng, ngại đi ra ngoài”, cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ xin lỗi nói.

Chủ quán nướng bắt cô gái quỳ xin lỗi - Ảnh cắt từ clip

Liên quan vụ chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt cô gái quỳ vì "bóc phốt" đồ ăn, ngày 13/9, trao đổi trên báo chí, chị D.T.H. (nạn nhân) cho biết, vụ việc ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của chị, từ việc buôn bán, chăm sóc con đến gia đình.

Sau sự việc chị quay lại kinh doanh được 3 ngày, Tuy nhiên, công việc của chị vẫn bị xáo trộn nhiều, em trai chị phải hỗ trợ việc giao dịch với khách hàng.

Theo chị H., cuộc sống của chị không còn được vụi vẻ như trước. Có đêm, chị vẫn thỉnh thoảng mơ đến khoảnh khắc của sự việc bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối. Chị có gặp chuyên gia tâm lý và bước đầu chuyên gia nhận định, chị có biểu hiện của sang chấn tâm lý.

“Tôi cố gắng sống vui vẻ, nhưng giai đoạn này vẫn chưa thể quay trở lại cuộc sống trước đó. Tôi vẫn thường xuyên ở một mình trong phòng, ngại đi ra ngoài”, chị H. cho hay.

Chị H. cho biết thêm, từ khi xảy ra vụ việc, vợ chủ quán nướng có 2 lần đến gặp chị để xin lỗi.

Theo chị H., nếu vợ chồng chủ quán nướng biết sai, nhận lỗi thành tâm chị sẵn sàng làm đơn xin giảm án cho chủ quán nướng. Ngoài ra, chị H., cũng mong muốn xét xử vụ án này công khai.

Trong diễn biến có liên quan, Viện KSND TP Bắc Ninh cho biết đã quyết định truy tố các bị can Nguyễn Văn Thiện (chủ quán, 47 tuổi, ở khu 7, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) và Lăng Văn Vân (nhân viên, 27 tuổi, ở thôn Trại Mái, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về tội "làm nhục người khác".

Theo tài liệu điều tra, khoảng 23h30 ngày 17/8, chị D.T.H. cùng bạn đi ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Trong lúc ăn, chị H. gọi mấy món đồ nướng trong đó có món lòng non và phát hiện trong lòng non có sán nên đã gọi nhân viên yêu cầu gặp người quản lý quán ăn nhưng không được, sau đó chị H. thanh toán tiền và đi về.

Do bức xúc, sau đó chị H. đăng vụ việc lên nhóm Facebook "Đồ ăn vặt Bắc Ninh" bằng Facebook cá nhân của chị H..

Đến khoảng 21h50 ngày 18/8, tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, Thiện yêu cầu chị H. phải quỳ xuống nền nhà nói chuyện và có hành vi chửi bới, đe dọa chị H., bắt chị H. ký bản tường trình với nội dung xin lỗi (do Thiện đọc cho Vân viết trước đó), đính chính thông tin đã đăng trên Facebook.

Thiện còn đưa điện thoại di động của mình cho Vân quay video và phát trực tiếp trên Facebook "Nhắng Nướng Hiền Thiện".

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn