Thứ hai, 16/12/2019 | 14:41 GMT+7

Vụ người phụ nữ bị đánh tại trung tâm thương mại ở Hà Nội: Đình chỉ công tác bảo vệ

Nam bảo vệ đánh phụ nữ như luyện "boxing" tại trung tâm thương mại trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Nội) vừa bị đình chỉ công tác.

Video: Người Đưa Tin

Sáng ngày 16/12, trao đổi với Pv báo VTC News, đại diện chủ đầu tư tòa nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết, đơn vị thuê một cơ quan khác để vận hành đảm bảo an ninh trật tự tại đây. Sau khi xảy ra sự việc nam bảo vệ đánh phụ nữ, thì đơn vị quản lý an ninh đã đình chỉ nhân viên này.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Kiến Thức

Nguồn tin cũng cho hay, vào sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ việc trên. Qua làm việc với cơ quan công an, nam bảo vệ thừa nhận có hành vi đánh người phụ nữ do có mâu thuẫn trong việc dừng đỗ xe.

Liên quan đến vụ việc, báo Tiền Phong đưa tin, hiện người phụ nữ bị hành hung đã được cơ quan chức năng giám định thương tật.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video một nam thanh niên bảo vệ có hành vi hành hung một người phụ nữ trước sảnh trung tâm thương mại trên đường Lê Trọng Tấn (Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào ngày 14/12, tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn. Nguyên nhân sự việc bước đầu được cho là nam bảo vệ trong đoạn video có nhắc nhở người phụ nữ để xe cho đúng vị trí. Sau đó 2 bên xảy ra xô xát.

Hoàng Yên (T/h)