Thứ bảy, 16/05/2020 | 06:56 GMT+7

Vụ nữ công nhân chết bất thường ở phòng trọ, nghi bị sát hại: Công an truy tìm nghi can

Liên quan đến vụ nữ công nhân chết bất thường ở phòng trọ, nghi bị sát hại ở Phú Thọ, cơ quan chức năng đang tiến hành truy tìm một đối tượng được cho là nghi can của vụ án.

Cụ thể, tối ngày 15/5, trao đổi với PV tờ Người Đưa Tin Pháp luật, nguồn tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đang tiến hành truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Thêm (SN 1988, trú tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ).

Thêm là nghi can liên quan đến cái chết của nữ công nhân Trần Thị Ph. (SN 1996, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) tử vong bất thường trong phòng trọ.

Thông báo truy tìm đối tượng Thêm. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Công an tỉnh Phú Thọ đề nghị Cục C02 (bộ Công an) các phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh, Công an các huyện, nếu phát hiện đối tượng Thêm thì thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Phú Thọ.

Nguồn tin này cũng cho hay, có thông tin cho rằng nghi can đã tử vong, tuy nhiên Công an tỉnh Phú Thọ chưa thấy bất kỳ manh mối nào cho thấy đối tượng còn sống hay đã chết. Hiện đơn vị đang tích cực truy tìm đối tượng.

Như tin tức đã đưa, vào sáng ngày 10/5, người dân bàng hoàng phát hiện chị P. tử vong trong nhà trọ gần Khu công nghiệp Phú Hà, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Thời điểm mọi người phát hiện vụ việc, thi thể đang có dấu hiệu bị phân huỷ.

Trước đó, do không thấy chị P. đi làm, một số người thân đã đến nhà trọ tìm. Khi chủ nhà trọ mở cửa thì phát hiện nạn nhân đã chết. Vụ việc được thông báo cho cơ quan công an ngay sau đó.

Nguồn tin từ công an tỉnh Phú Thọ cho biết, thi thể nạn nhân được tìm thấy đã qua đời cách đó vài ngày. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)