Thứ ba, 02/03/2021 | 14:24 GMT+7

Vụ rút dao đâm "tình địch" trọng thương ở Vũng Tàu: Nội dung tin nhắn của người vợ "hờ"

Sau khi người vợ "hờ" đứng dậy ra bán thịt heo, Luyện bất ngờ rút dao đâm trọng thương "tình địch".

Báo Công Lý đưa tin, hiện cơ quan Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Luyện, SN1982 quê Phú Thọ, tạm trú tại phòng trọ hẻm 888, phường 11, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi đâm một người trọng thương.

Nạn nhân là Nguyễn Văn H., sinh năm 1988, tạm trú cùng địa chỉ.

Kết quả điều tra ban đầu, Luyện quen biết và yêu chị Võ Thị L. (SN 1984) và thuê phòng trọ sống với nhau như vợ chồng.

Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp luật

Khoảng tháng 1/2021, người yêu cũ của chị L. là Nguyễn Văn H. thường xuyên nhắn tin cho chị này, cả hai cũng đã gặp nhau. Sau đó, anh thường nhắn tin, gọi điện xúc phạm Luyện.

Khoảng 15h ngày 25/2, anh H. tiếp tục gọi điện xúc phạm Luyện và đòi gặp Luyện để nói chuyện nhưng Luyện không gặp.

Sáng ngày 26/2, chị L. nhắn tin cho Luyện biết việc anh H. đang ngồi nhậu tại quán cà phê gần chỗ chị L. bán thịt heo và nói Luyện có về gặp anh H. thì về.

Theo Người Đưa Tin Pháp Luật, do bức xúc vì H. xúc phạm mình nên Luyện đã lấy con dao để sẵn trong cốp xe, giắt vào lưng quần rồi đến quán cà phê nơi H. đang nhậu. Tại đây, Luyện thấy H. và 3 người khác trong đó có cả chị L. đang ngồi nhậu thì ngồi xuống nhậu cùng.

Thấy Luyện đến, chị L. không nhậu nữa mà đứng dậy ra bán thịt heo. Nhậu một lúc, anh H. đứng dậy để đi về thì bất ngờ Luyện rút dao trong người đâm một nhát vào hông trái của H.. Khi nạn nhân phản ứng, Luyện tiếp tục đâm vào phần bụng khiến nạn nhân ngã gục.

Chứng kiến sự việc, những người dân khu vực đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-rut-dao-dam-tinh-dich-trong-thuong-o-vung-tau-noi-dung-tin-nhan-cua-nguoi-vo-ho-a357822.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn