Thứ ba, 15/09/2020 | 07:05 GMT+7

Vụ thanh niên 25 tuổi chết cạnh con dao Thái Lan: Tờ giấy tại hiện trường có nội dung gì?

Người dân phát hiện nam thanh niên 25 tuổi tử vong cạnh con dao trong sân bệnh viện. Tại hiện trường, công an phát hiện tờ giấy có nội dung nhắn gia đình là nạn nhân tự sát.

Con dao được phát hiện tại hiện trường - Ảnh: Báo Lâm Đồng

Theo thông tin ban đầu trên Dân Việt, sáng 14/9, người dân địa phương phát hiện nam thanh niên tử vong bên cạnh con dao Thái Lan trong sân của Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng. Ngay sau đó, người dân đã báo công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thành T. (25 tuổi, ngụ phường 1, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện bên bụng phải nạn nhân có 3 vết đâm và tờ giấy có nội dung nhắn gia đình là nạn nhân tự sát.

“Tôi tự sát, đừng cứu tôi. Má đừng xóa mấy dòng chữ con viết trên tay nha. Đừng vứt đi, hãy đưa tờ giấy này cho má tôi”, Thanh Niên dẫn nội dung bức thư tuyệt mệnh nghi do nạn nhân để lại.

Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ công an cho biết thêm, nạn nhân là người nghiện ma túy nặng trong nhiều năm qua. Trong năm 2019 và 2020, nạn nhân 2 lần dùng dao tự cứa vào cổ và đâm vào bụng để tự sát. Nhưng cả 2 lần này đều được người thân phát hiện và đưa đến bệnh kịp thời nên được cứu sống.

Được biết, gia đình nạn nhân từ chối việc khám nghiệm tử thi, đề nghị được đưa thi thể về nhà lo hậu sự.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn