Thứ sáu, 25/03/2016 | 11:37 GMT+7

Xài thêm 1.000 đồng, bé 8 tuổi bị mẹ kế đánh nhập viện

(ĐSPL) - Chỉ vì xài thêm 1.000 đồng, bà mẹ kế tàn ác đã ra tay đánh đập con chồng dã man khiến cháu bé 8 tuổi bị thương, xuất hiện nhiều vết bầm tím trên người.

Ngày 24/3, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã đưa cháu N.T.K.A. (8 tuổi, học sinh lớp 2 Trường tiểu học Cẩm An, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) đi giám định thương tật để làm cơ sở điều tra vụ hành hạ trẻ em.

Theo báo Phụ nữ TP. HCM đã đưa trước đó, ngày 23/3, các thầy cô trong trường phát hiện K.A đến trường với nhiều vết thương từ cổ xuống chân, bầm tím hết người, lưng xuất hiện nhiều lằn roi dọc ngang. Vì vậy, các cô đã đưa bé đến trạm y tế xã để điều trị.

Cũng theo báo Tuổi trẻ, theo lời bà Trương Thị Thúy Ái (mẹ kế bé A.), bà thừa nhận đã nhiều lần dùng cây và tay đánh đập bé A. 

Bà cho rằng, ngày 22/3, bà Ái đã đánh bé A. vì xài thêm 1.000 đồng tiền dư sau khi đưa cho bé A. 5.000 đồng, chia cho bé A. và con bà mỗi cháu 2.000 đồng. Bà cho rằng mình đánh bé A. “vì không nghe lời”.

Công an huyện Gò Dầu đang củng cố hồ sơ để xem xét hành vi hành hạ người khác của bà Trương Thị Thúy Ái.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Dầu phối hợp với Đoàn thanh niên huyện Gò Dầu đang cắt cử người chăm sóc bé A. 24/24 giờ tại Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
[mecloud]uBx12lcpHq[/mecloud]