Thứ hai, 27/05/2019 | 19:06 GMT+7

Bắt giữ 2 đối tượng chém chủ nhà nghỉ vì không được thuê phòng tại Sầm Sơn

Cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ hai thanh niên xông vào một nhà nghỉ ở Sầm Sơn, chém trọng thương chủ nhà.

Bắt giữ 2 đối tượng chém chủ nhà nghỉ vì không được thuê phòng tại Sầm Sơn - ảnh 1

Bắt giữ 2 đối tượng chém chủ nhà nghỉ vì không được thuê phòng tại Sầm Sơn. Ảnh: Tiền Phong. 

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, ngày 27/5, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã xác định và bắt giữ được 2 thanh niên xông vào một nhà nghỉ ở thành phố Sầm Sơn đâm, chém trọng thương chủ nhà nghỉ.

Danh tính hai đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ là Nguyễn Đình Việt Quang (SN 2003) ở phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa và Nguyễn Nhật Nam (SN 2003) ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn.

Hai đối tượng là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên đã dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân (SN 1975, là chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa) vào chiều ngày 19/5/2019.

Trước đó, báo Công Lý đưa tin, sự việc xảy ra vào 15h ngày 19/5, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng. Anh Quân không thống nhất để các đối tượng thuê phòng nên dẫn tới mâu thuẫn.

Tức giận với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy mang theo dao găm, gậy sắt rồi xuống nhà nghỉ đâm, chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Hiện, cơ quan Công an thành phố Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng đã dùng để gây án, đồng thời tiếp tục điều tra vụ án.

THỦY TIÊN (T/h)

 

Nguồn: NĐT