Thứ ba, 06/08/2019 | 09:42 GMT+7

Bắt "yêu râu xanh" hiếp dâm bé gái 7 tuổi sau mỗi lần xem phim "đen"

Sau mỗi lần xem phim "đen", gã hàng xóm lại dụ dỗ, hiếp dâm bé gái 7 tuổi và đe dọa nạn nhân không được phép kể chuyện với gia đình.

Theo báo Công Lý, Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Vàng Seo Sáng (SN 1993, trú tại thôn Nặm Bó, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Báo Bảo Vệ Pháp Luật đưa thông tin điều tra, trong khoảng tháng 7/2019, đối tượng Vàng Seo Sáng đã 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Vàng Thị H. (SN 28/7/2012), trú ở cùng thôn với Sáng.

Gã "yêu râu xanh" hiếp dâm bé gái 7 tuổi sau mỗi lần xem phim "đen". Ảnh minh họa

Cụ thể, vào đầu tháng 7 (không xác định được ngày cụ thể), sau khi đi phun thuốc trừ cỏ lúa về nhà, Vàng Seo Sáng ngồi tại phản gỗ kê ở gian giữa nhà lấy điện thoại di động truy cập mạng mở phim "đen" xem.

Đến khoảng 10h cùng ngày, cháu Vàng Thị H. đến chơi, sau đó Sáng cho cháu H. xem phim "đen" cùng, quá trình xem phim “đen” Sáng đã quan hệ tình dục với cháu H. Sau đó, Sáng đưa cháu H. 5.000 đồng bảo không được nói với ai về việc xảy ra hôm nay.

Tới lần tiếp theo, sau khi ăn cơm trưa xong, Sáng một mình nằm ở nhà xem phim "đen" . Khi cơn hứng nổi lên, Sáng bèn đi bộ sang nhà cháu H. (cách nhà Sáng khoảng 30m), thấy cháu H. ở nhà, Sáng hỏi cháu H. là bố mẹ đi đâu, thì cháu H. trả lời bố mẹ đi nương. Thấy vậy, Sáng rủ cháu H. ra suối cách nhà cháu H khoảng 300m để tắm. Tại đây, Sáng đã quan hệ với cháu H.

Lần thứ ba, (cách lần thứ hai khoảng 6-7 ngày) khi đã ăn no cơm, Sáng cũng mở điện thoại di động xem phim "đen" đồng thời gã lại nghĩ đến cháu H. Sáng một mình đi bộ sang nhà cháu H., mục đích xem cháu H. có nhà không để giao cấu với cháu H.

Khi đến nhà, thấy cháu H đang một mình ngồi xem tivi ở phản gỗ kê ở gian giữa nhà, Sáng hỏi cháu H. bố mẹ đi đâu, thì cháu H. nói bố mẹ đi nương. Sáng bèn đi ra đóng cửa nhà rồi quay lại quan hệ với cháu H.

Cũng như các lần trước, sau khi quan hệ xong, Sáng đều cho cháu H. tiền đi mua kem ăn và dặn cháu H. không được nói cho ai biết.

Tới thời điểm hiện tại, đối tượng đã bị VKSND tỉnh này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng, để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: NĐT