Thứ sáu, 27/09/2019 | 20:15 GMT+7

Chém bạn nhậu vì chiếc bật lửa hết gas

Mâu thuẫn vì chiếc bật lửa hết gas, lại thêm chút men trong người nên giữa nhóm bạn nhậu đã xảy ra hỗn chiến khiến 1 người bị thương nặng.

Đối tượng Phong tại Cơ quan CSĐT - Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Theo Người lao động, ngày 27/9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, cho biết đang tạm giam Chau Phong (SN 1999; ngụ khóm Tân Đông, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích". Nạn nhân là Nguyễn Minh Tăng (SN 1981; ngụ ấp Trà Rào, xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng).

Liên quan đến vụ việc Pháp luật Việt Nam đưa tin, theo kết quả điều tra, trưa ngày 01/7, Nguyễn Minh Tăng (38 tuổi, ngụ xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang) rủ 5 người bạn là những người làm nghề chạy máy cắt lúa thuê từ An Giang qua, trong đó có Phong đến ngôi nhà bỏ hoang của người dân ở ấp Chà Rào, xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng để tổ chức nhậu.

Sau đó, Tăng tiếp tục rủ thêm Nguyễn Tấn Đạt (ngụ cùng địa phương với Tăng) đến nhậu cùng. Cuộc vui kéo dài đến khoảng 19h cùng ngày thì còn lại Tăng, Đạt, Phong và Chau Soc Khul (ngụ cùng địa phương với Phong).

Lúc này Phong lấy chiếc bật lửa của Đạt để đốt thuốc hút cho Khul nhưng không đốt được, Phong liền ném xuống đất làm chiếc bật lửa nổ tung. Tức giận, Đạt la lớn yêu cầu Phong mua bật lửa mới mới cho mình, nghe vậy Phong và Khul quay lại cự cãi rồi xô xát với Đạt và Tăng.

Trong lúc hỗn loạn, thấy Đạt đánh nhau với Phong, Tăng đang đánh Khul cũng lao vào đánh Phong. Bị đánh, Phong chạy xuống chẹt lấy con dao quay lại chém nhiều nhát trúng vào người Tăng. Khi những người trong xóm chạy đến căn ngăn cuộc xô xát mới dừng lại.

Nạn nhân Nguyễn Minh Tăng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nên thoát chết nhưng bị tổn hại 20% sức khỏe.

Phong nhảy xuống sông bỏ trốn nhưng bị bắt sau đó.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT