Thứ sáu, 27/03/2020 | 16:06 GMT+7

Công an nổ súng vây bắt người đàn ông nghi ngáo đá cầm dao cố thủ trong nhà

Người đàn ông nghi ngáo đá, không tỉnh táo cầm dao đi dọc đường rồi cướp tài sản, sau đó về nhà cố thủ.

Công an nổ súng vây bắt người đàn ông nghi ngáo đá cầm dao cố thủ trong nhà - ảnh 1


Người dân tập trung tại khu vực hiện trường xảy ra sự việc, Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Khoảng 9h ngày 27/3, người đàn ông tên Lỳ (30 tuổi) có biểu hiện không tỉnh táo cầm dao đi bộ trên đường Long Sơn, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM.

Người đàn ông tiếp cận một xe tải trên đường và cướp điện thoại tài xế, chạy vào nhà tại khu vực cố thủ và tự làm bị thương mình.

Công an quận 9 có mặt sau đó vận động Lỳ ra khỏi nhà nhưng bất thành. Lỳ yêu cầu công an đem đến một xe máy để rời khỏi căn nhà.

Đến khoảng 11h45 cùng ngày, khi anh ta lên xe máy được công an cung cấp bỏ chạy thì bị lực lượng chức năng nổ súng chỉ thiên vây bắt đưa về công an phường.

Người dân địa phương cho biết, người đàn ông này đã có vợ và hai con nhưng không chịu lo làm ăn, có biểu hiện nghiện ma túy.

Liên quan đến tình hình an ninh trật tự, trước đó, vào khoảng 18h45 ngày 2/3, người đi đường phát hiện thanh niên có biểu hiện ngáo đá dừng xe máy ngay ngã tư đường Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân (phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM) liên tục la hét.

Trên tay cầm cây rìu, người này liên tục dọa chém những người đến gần mình.

Sau đó, thanh niên này chạy vào một cửa hàng điện thoại di động ngay ngã tư dọa chém người bên trong khiến nhiều khách hàng và nhân viên cửa hàng hoảng hốt.

Sau khi dùng rìu đập vào kệ trưng bày trong cửa hàng, người này đi ra ngoài tiếp tục dọa chém người rồi chạy qua bên kia đường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tiếp cận, khống chế thanh niên đưa về phường xử lý.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT