Thứ sáu, 28/06/2019 | 20:15 GMT+7

Đắk Lắk: Truy tố gã thợ xây hiếp dâm em gái bị tâm thần của chủ nhà đến mang thai

Biết B. là người có dấu hiệu bị bệnh tâm thần bẩm sinh nên Sơn đã trêu ghẹo, dụ dỗ và thực hiện hành vi giao cấu với B. nhiều lần.

Truy tố gã thợ xây làm em gái của chủ nhà mang thai. Ảnh: VTC News

VTC News đưa tin, ngày 28/6, Viện KSND huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Bùi Văn Sơn (SN 1969, trú tại thôn 11, xã Tân Hòa) về tội hiếp dâm.

Theo cáo trạng, vào tháng 3/2017, bà H. (SN 1977, trú tại xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn) có thuê Sơn làm nghề thợ xây đến sửa chữa nhà và tường rào xung quanh nhà của mình.

Theo báo Bảo vệ pháp luật, trong quá trình làm việc, Sơn được B. (SN 1990, là em gái của bà H., là người có dấu hiệu bị bệnh tâm thần bẩm sinh) phụ giúp làm việc. Hàng ngày, chỉ có 2 người làm việc cùng nhau.

Do biết được tình trạng bệnh lý của B. nên Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nạn nhân. Theo đó, Sơn đã chủ động trêu ghẹo, dụ dỗ rồi đưa B. vào nhà vệ sinh, vào buồng ngủ của gia đình bà H. để quan hệ tình dục.

Cứ như vậy, trong tháng 3/2017, Sơn đã giao cấu với B. nhiều lần tại nhà bà H. Đến ngày 23/10/2017, bà H. thấy em gái mình có biểu hiện bất thường nên đã đưa đến cơ sở y tế thăm khám thì phát hiện B. đang mang thai tháng thứ 8.

Sau đó, bà H. làm đơn tố cáo sự việc đến công an. Đến ngày 19/11/2017, B. đã hạ sinh một bé trai, VTC News thông tin.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Buôn Đôn triệu tập Sơn để lấy lời khai. Qua kết quả giám định con của B. hoàn toàn có ADN giống của Sơn. 

Hiện, Sơn đang bị cơ quan điều tra bắt tạm giữ và xử lý theo quy định. 

Mộc Miên (T/h)

 

Nguồn: NĐT