Chủ nhật, 13/09/2020 | 21:30 GMT+7

Đem hung khí đi chém người trọng thương chỉ vì tiếng chửi thề

Đối tượng Danh Được khi đi ngang qua nhà hàng xóm thì nghe tiếng chửi thề. Tưởng chửi mình, tên này cùng cùng 2 người khác đã mang hung khí đi chém người.

Sáng hôm nay (13/9), cơ quan cảnh sát điều tra thuộc công an huyện Gò Quao (Kiên Giang) cho biết đã bắt tạm giam nghi phạm Danh Được (18 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về tội cố ý gây thương tích.

Theo thông tin được biết, nguồn cơn dẫn tới vụ việc là vì tiếng chửi thề “vu vơ” của một người bạn của nạn nhân.

Đối tượng Danh Được tại cơ quan điều tra. Ảnh: laodong.vn

Cụ thể, vào tối hôm 15/1/2020, anh Danh The (23 tuổi) cùng Đà Ra và một số người khác đi nhậu và hát karaoke tại nhà của ông Danh Phol ở ấp An Hòa, xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao, Kiên Giang.

Tuy nhiên, trong lúc cả nhóm đang hát, thùng loa bất chợt mất kết nối âm thanh khiến anh Đà Ra bực mình nên đã buông lời chửi thề. Đúng lúc đó, Danh Được cùng một người bạn chạy xe qua nghe thấy, tưởng mình bị chửi nên đã quay lại.

Thấy có người dừng trước cửa, anh Danh The cầm cây đi ra xem. Danh Được liền vội vã cùng bạn bỏ về nhà, nhưng không lâu sau đó, nghi phạm cùng 2 người khác đã mang theo dao tự chế tới chém anh Danh The nhiều nhát, gây thương tích 17%.

Sau khi gây án, thay vì ra đầu thú, đối tượng lại bỏ trốn khỏi địa phương. Do đó, cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc công an huyện Gò Quao (Kiên Giang) đã ra quyết định truy nã Danh Được. Đến đầu tháng 7 vừa qua, tên này mới “sa lưới” cảnh sát sau gần 9 tháng bỏ trốn tính từ thời điểm gây án.

Đinh Kim (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn