Chủ nhật, 11/08/2019 | 11:16 GMT+7

Điều tra vụ thiếu nữ 17 tuổi mua 10 triệu đồng tiền ma túy để tổ chức sinh nhật

Chuẩn bị sinh nhật, thiếu nữ 17 tuổi đi mua 10 triệu đồng tiền ma túy, sau đó cùng bạn bè thuê 1 phòng karaoke để sử dụng. 

Tối 10/8, phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về Ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa bất ngờ kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bắt giữ 2 nhóm đang thanh niên đang tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật.

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Những đối tượng bị bắt khi đang sử dụng ma túy. Ảnh: Người lao động 

Sau khi làm các thủ tục, Công an xác định các đối tượng cầm đầu tổ chức sử dụng ma túy tại phòng VIP 7 gồm: Phạm Công Hoài (SN 1986), Phạm Công Trường (SN 1985) đều trú xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn và Phạm Thị Diện (SN 2002, trú huyện Ngọc Lặc)..

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình rồi rủ bạn bè đến hát và sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị Diện.

Còn tại phòng hát VIP 6, Phùng Tiến Minh (SN 1996, ngụ xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997, ngụ xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng VIP 6.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT