Thứ bảy, 21/12/2019 | 09:17 GMT+7

Đôi quản lý nhà hàng môi giới mại dâm với giá 5 triệu đồng/lượt giữa trung tâm TP.HCM

Lực lượng công an vừa tiến hành tạm giữ hình sự đôi nam nữ vì có hành vi môi giới mại dâm cho khách tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Đôi quản lý nhà hàng môi giới mại dâm với giá 5 triệu đồng/lượt giữa trung tâm TP.HCM - ảnh 1

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Theo báo Tri Thức Trực Tuyến, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Trần Hữu Nguyên Trúc (SN 1997, ngụ quận 4) và Đặng Văn Thái Dương (SN 1990, quê tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Người Lao Động cho hay, vào khoảng 22h ngày 18/12, lực lượng Công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Thanh Thủy, trên đường Nguyễn Thái Bình bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Tại đây, cô gái khai nhận là tiếp viên của nhà hàng Queen nằm trên đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, được 2 quản lý nhà hàng là Dương và Trúc điều đến "vui vẻ" với khách.

Trong khi đó, 4 người đàn ông khai nhận, vào tối 18/12, họ cùng 5 người khác tới nhà hàng Queen để nhậu hát karaoke. Lúc này, Trúc và Dương điều 9 nữ tiếp viên tới phục vụ. Sau tiệc, 4 người trong nhóm có nhu cầu vui vẻ với 4 tiếp viên nên đề nghị Dương và Trúc “sắp xếp”.

Giao dịch thành công, Dương Và Trúc đồng ý và báo giá với họ là 5 triệu đồng/lượt. Như vậy, số tiền họ phải đưa cho đôi nam nữ quản lý là 20 triệu đồng và "bồi dưỡng" thêm mỗi người một triệu đồng.

Sau khi nhận được tiền của khách, Dương và Trúc đã điều động 4 nữ tiếp viên tới khách sạn Thanh Thuỷ để "bán dâm" cho 4 vị khách.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng không chịu khai nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, các đối tượng đã cúi đầu nhận tội.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT