Thứ ba, 03/12/2019 | 14:46 GMT+7

Hà Nội: Khởi tố nhóm đối tượng bắt giữ 5 nữ nhân viên karaoke

Để trả thù mâu thuẫn cá nhân, các đối tượng đã bắt cóc và giam giữ 5 nữ nhân viên quán karaoke. May mắn, các nạn nhân được công an giải cứu kịp thời.

Ngày 3/12, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố nhóm đối tượng gồm Bùi Công Duy (sinh năm 1986), Nguyễn Bá Tứ (sinh năm 1984) cùng trú tại khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ; Trần Bá Thịnh (sinh năm 2001, trú huyện Quốc Oai, Hà Nội) và Lưu Hữu Lâm (SN 1989, trú tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo thông tin điều tra, ngày 15/11, Bùi Công Duy và Nguyễn Bá Tứ xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm của Đỗ Văn Thực (sinh năm 1990, trú tại xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ).

Các đối tượng côn đồ bắt giữ người trái pháp luật.

Để trả thù đối thủ, nhóm của Duy và Tứ rủ thêm một số đối tượng, trong đó có Lưu Hữu Lâm mang theo dao, kiếm đi "giải quyết".

Trong khi cả nhóm đang đi, Lâm nảy ra ý tưởng bắt cóc một số nhân viên nữ ở quán karaoke của Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1998, đàn em của Thực) nhằm ép Thực ra mặt.

Được cả nhóm đồng ý, các đối tượng đến phòng trọ của nhóm nhân viên nữ ở xã Tân Tiến, Chương Mỹ. Tại đây, nhóm của Duy đã đánh và ép một thanh niên lên taxi, chở đến nơi nhóm nhân viên nữ đang tiếp khách.

Khi đến xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ), nhóm côn đồ gặp 5 nhân viên nữ của Hiếu vừa đi ra, liền bắt giữ toàn bộ. Nhóm côn đồ ép các nhân viên về một phòng trọ tại tổ 5, khu Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai và giam giữ lại.

Khi các đối tượng bỏ đi, chỉ còn lại Trần Bá Thịnh (sinh năm 2001, trú huyện Quốc Oai, Hà Nội) ở lại trông coi, một nữ nhân viên đã gọi điện cho Nguyễn Văn Hiếu đến giải cứu.

Ngay lập tức, Hiếu trình báo Công an. Lực lượng chức năng kịp thời đến hiện trường bắt giữ nhóm đối tượng và giải cứu 5 cô gái. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: NĐT