Thứ bảy, 14/06/2014 | 10:48 GMT+7

Đòn ghen “độc chiêu” đối phó với thói hám gái lạ đời của Năm Cam

Dù bên ngoài luôn thể hiện là kẻ biết nghe lời vợ, chí thú làm ăn nhưng khi đi ra ngoài, Năm Cam là kẻ háo sắc có tiếng.
Về điều này, chính Trương Văn Hùng - con trai riêng của ông trùm sòng bạc với người vợ đầu không hôn thú - bà Mai Thị Nguyệt cũng từng khẳng định: Cha anh luôn sẵn sàng cho những cuộc tình ngoài luồng không có điểm dừng.
Bản tính hám gái
Giai đoạn cuối những năm 80, Năm Cam đã dần trở thành một thế lực thật sự ở Sài Gòn. Không chỉ hoạt động cờ bạc, tay chân Năm Cam còn có hoạt động khủng bố, bảo kê các nhà hàng, vũ trường. Thời điểm này, bản tính hám gái của ông trùm sòng bạc được đồn thổi rất nhiều.
Đòn ghen “độc chiêu” đối phó với thói hám gái lạ đời của Năm Cam - ảnh 1
Năm Cam từng có nhiều cuộc tình chớp nhoáng.
Chính đệ tử thân cận của Năm Cam cũng thừa nhận rằng, “ông trùm” rất đào hoa và có duyên với phụ nữ ở nhiều lứa tuổi. Với những phụ nữ nhan sắc nhưng giang hồ như Kim Anh, “ông trùm” là thế lực hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Với những phụ nữ “nạ dòng”, “có danh” thì miệng nói và cách nhìn, cách “yêu” của Năm Cam là đỉnh nhất. Với con gái nhà lành, gã vừa nỗi khiếp sợ nhưng lại vừa thích thú, lạ lẫm… Tóm lại, nếu phân tích thì có vô vàn cái để “luận” nhưng thực chất có phải như thế không thì chỉ Năm Cam mới tường tận.
Nhiều giai thoại kể lại rằng, Năm Cam có biệt tài chinh phục phụ nữ một cách tự nhiên. Có tới vài người phụ nữ chồng làm việc ở ngành kiếm tiền như nước, đi nước ngoài như đi chơi, có danh, có địa vị trong xã hội nhưng thiếu tình cảm, ngã vào vòng tay tình ái của “ông trùm”. Những người phụ nữ đó say mê gã tới mức đem cả thân xác, tiền của, thời gian để cung phụng người tình.
Thật ra đến giờ, giang hồ vẫn đồn thổi hai gái “nạ dòng” “có danh” mà “ông trùm” cặp thời còn “đỉnh cao quyền lực” là Th. và H.. Hai người đàn bà này sinh ra và lớn lên trong gia đình danh gia vọng tộc đất Sài thành. Chồng đi công tác nước ngoài, địa vị bản thân hơn vợ nên các bà tha hồ mà “quằn quại” này kia trong cái suy nghĩ thiển cận là chỉ hưởng thụ, chứ không vun đắp, xây dựng. Con cái đã lớn, du học nước ngoài, nhà có người giúp việc, Th. càng rảnh rỗi. Bà ta thường xuyên đi đến những chốn ăn chơi bậc nhất Sài thành để “xài” những dịch vụ đỉnh cao; đến những nơi mà chỉ phụ nữ có tiền, “có danh” là vợ ông nọ, bà kia để chơi, khoe mẽ.
Bà Th. thường xuyên đi làm đẹp để kéo dài tuổi thanh xuân. Trong một chuyến đi “xài” tiền, bà gặp “ông trùm” và họ nhanh chóng ngã vào nhau như những kẻ chỉ sống bằng bản năng. Từ đó, chiều nào bà Th. cũng mua vé VIP đãi “ông trùm” đi bơi, rồi đi học nhảy, đi ăn, nghỉ ở khách sạn hạng sang. Anh Hùng kể lại, lợi dụng mối quan hệ của chồng người tình, “ông trùm” cũng thực hiện hoàn hảo một vài phi vụ, kiếm bôn tiền nên chẳng dại gì “bỏ qua” người đàn bà “nạ dòng” này.
Bà Th. hội tụ đủ như vừa “có danh”, có tiền, có tình cho “ông trùm”. Quả thật, giang hồ đồn rất nhiều về mối tình này. Nghe đâu trong khoảng một năm, “ông trùm” luôn bị những ám ảnh về tiền, tình, danh vọng của bà Th. chi phối. Cứ thấy điện thoại của bà Th., dù bận đến đâu hay đang làm gì, “ông trùm” cũng cố gắng giải quyết nhanh để đến với người tình. Họ còn đi du lịch nước ngoài với nhau. Kết quả của mối tình này là “ông trùm” tìm được mối cho cháu sang Mỹ du học một cách ít tốn kém, hiệu quả nhất.
Với người đàn bà “nạ dòng” tên H., “ông trùm” lại có cách tán tỉnh khác, lãng mạn nhưng đơn giản hơn. Trước đây, bà H. là cô giáo. Khi chồng có địa vị trong xã hội, bà nghỉ việc ở nhà trông nom con cái. Con cái lớn, đi học nước ngoài, đi làm ở nước ngoài hết, một mình bà với người giúp việc trong nhà lâu ngày thì quá buồn tẻ. Thỉnh thoảng, trong những cuộc công cán ra nước ngoài của chồng, bà cũng được đi theo nhưng chỉ để làm cảnh, còn vợ chồng thì “năm thì mười hoạ” mới diễn ra “chuyện ấy”. Bà H. đang hồi xuân nên rất khao khát được yêu thương. “Ông trùm” đã hiểu khao khát đó ở bà H.. “Ông trùm” và bà H. không đến chỗ đông người mà thường đi uống cà phê, nghe nhạc và cũng “yêu” ở những khách sạn hạng sang nhưng đầy lãng mạn trên nền nhạc, hoa và ánh đèn… Cuộc tình của họ kéo dài hơn hai năm thì bị chồng bà H. phát hiện
“Ngậm bồ hòn” khi ông trùm ngoại tình
Đòn ghen “độc chiêu” đối phó với thói hám gái lạ đời của Năm Cam - ảnh 1
Kim Anh - Người tình một thời của Năm Cam.
Theo giang hồ kể lại, “ông trùm” và chồng bà H. có một cuộc nói chuyện đậm chất... đàn ông với nhau. Họ còn bắt tay nhau khi chia tay. Thấy đàn em của “ông trùm” lỗ mỗ rằng, người chồng đó cảm ơn gã giang hồ đã chăm sóc vợ mình giúp khi ông ta đi vắng và không làm tròn được trách nhiệm của người chồng. Xem ra, đồn thổi này hơi quá nhưng cũng có thông tin rằng, người chồng bà H. có gửi bà ta cho “ông trùm” thật để ông ta cũng có cớ, có cơ hội ra ngoài giải khuây mà không bị vợ làm phiền. Thực chất, vợ chồng họ sống cuộc sống đồng sàng dị mộng đã lâu. Vì có địa vị trong xã hội, con cái đuề huề nên chuyện bỏ nhau với họ là điều khó khăn. Họ sống rất thoáng, không ràng buộc nhau về chuyện tình cảm để cùng nhau tìm sự khát khao cho riêng mình.
Có những giai thoại rằng, trong cuộc tình với bà H., “ông trùm” không kiếm được nhiều tiền như cuộc tình với bà Th.. Bù lại, Năm Cam biết nhiều thứ thuộc về cái thế giới xa lạ, đó là tình yêu lãng mạn. Thực chất, cuộc tình với bà Th., “phòng nhì” hay nhiều “chân dài” khác, với Năm Cam nhất thời chỉ là những đam mê về nhục dục, chứ không chứa đựng tình cảm. Đàn em của gã kháo nhau rằng, khi biết chồng cặp với bà H., Trúc “mẫu hậu” chấp nhận ngậm chén đắng trong lòng và mong rằng, đó là bến đỗ bình yên cuối cùng của “con ngựa bất kham”. Bà Trúc thích vì cho rằng, H. là gái “nạ dòng” có học nên chắc chắn sẽ dạy chồng cách cư xử, biết “mềm tính” khi cần thiết… Nếu đúng thế, tham vọng của người đàn bà này quả không hề đơn giản… Bà mải miết kiếm tiền bằng những “hợp đồng cho vay lãi nặng” và mải mê đi làm đẹp. Chính điều này đã làm “ông trùm” không bỏ được Trúc “mẫu hậu” mà ngược lại, tận tâm vì gia đình hơn.
Con trai, con gái “ông trùm” nhiều khi còn cự cãi cha về chuyện quan hệ ngoài luồng, ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng Trúc “mẫu hậu” tuyệt nhiên không động chạm. Người đàn bà này hiểu chồng tới mức chẳng cần phải ghen tuông, khó chịu. Con cái nói, bà còn bênh chồng: “Ra ngoài tiếp khách, làm ăn, quan hệ với người này, người khác là chuyện bình thường. Cứ đi với nhau là bồ bịch sao? Không quan hệ, sao cha chúng mày được như vậy…?”. Nói với con cái, cười khểnh với “phòng nhì”, song thâm tâm người vợ rất đau. “Ông trùm” có biệt tài là xoa dịu nỗi đau của vợ nên những chuyện như “ngứa ghẻ hờn ghen” của đàn bà không xảy ra.
Thế nhưng chỉ một lần duy nhất, Năm Cam phải ra tay dẹp loạn chốn hậu cung đầy rẫy phức tạp là do người tình Kim Anh gây chuyện. Thời điểm Kim Anh được “ông trùm” sủng ái, bóng hồng này từng làm mình làm mẩy với mục đích “soán ngôi” Trúc “mẫu hậu”. Năm Cam chưa từng có ý định bỏ vợ, vì thế Kim Anh đành phải chấp nhận chuyện tình ngoài luồng. Biết bản chất của chồng trong chuyện trai gái là chỉ có thêm, không bớt, không bỏ cũ nên Trúc “mẫu hậu” đã lên kế hoạch đánh ghen với Kim Anh rất bài bản.
Bà Trúc biết chồng bận nhiều việc, không phải lúc nào cũng ở cạnh bóng hồng. Được cưng chiều, Kim Anh thấy trống vắng nên “vụng trộm” tình cảm với đám đệ tử, giang hồ khác. Chuyện đến tai “ông trùm” nhưng vì chưa có bằng chứng nên Năm Cam vẫn để nguyên trạng. Trúc “mẫu hậu” đã lật tẩy bộ mặt bội tình của Kim Anh cho chồng chứng kiến. Kim Anh đã cả gan ngủ với một gã giang hồ nhãi nhép, không tên tuổi... Không lâu sau đó, người tình mới nhất của Kim Anh tìm đến cái chết không lý do. Với Kim Anh, mọi viện trợ, ưu ái, ảnh hưởng danh tiếng để kiếm tiền cũng bị cắt.
Sau đòn ghen này, Trúc “mẫu hậu” còn hiến kế cho chồng vẫn “sử dụng” Kim Anh cho công việc làm ăn phi pháp của “tập đoàn tội phạm” để không mang tiếng bạc tình. Thực chất đây là sự trả thù ngọt ngào của người đàn bà dạn dày kinh nghiệm bên cạnh ông chồng lắm tình nhân. Vì Kim Anh có nhan sắc nên có tiệc thiết đãi khách và bạn bè thân tình, cô đều phải đi tiếp khách cùng “ông trùm”...

 

THEO GIADINH.NET