Thứ tư, 19/02/2020 | 19:09 GMT+7

Khởi tố 9X dùng ná thun bắn mù mắt đối thủ

Giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên dùng ná thun, bi sắt bắn trúng vào mắt phải của đối thủ.

Khởi tố 9X dùng ná thun bắn mù mắt đối thủ - ảnh 1

Phạm Văn Sang tại cơ quan công an. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM

Ngày 19/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Phạm Văn Sang (30 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa) về tội Cố ý gây thương tích.

Kết quả điều tra ban đầu, vào tháng 11/2019, sau khi uống rượu, Sang nghe một người bạn trong nhóm nói bị Phạm Văn Toàn (ngụ cùng xã) chặn đánh nên gã cùng 2 người bạn đi đến nhà Toàn để nói chuyện.

Tuy nhiên, Toàn không có ở nhà nên cả nhóm bỏ ra về. Lúc sau, Toàn nhắn tin cho nhóm của Sang hẹn gặp mặt tại xã Đông Bình để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, nhóm của Sang bị Toàn cùng Nguyễn Văn An (19 tuổi, ngụ xã Đông Bình) dùng vỏ chai bia rượt ném nhưng không trúng.

Sang cùng nhóm bạn lấy khúc gỗ mang theo đuổi đánh nhóm của Toàn, An. Lúc này, Sang lấy ná thun để sẵn trong túi quần bắn viên bi sắt trúng vào mắt phải của An, gây thương tích.

An được đưa đến Trung tâm y tế Bình Minh cấp cứu và tiếp tục chuyển đến bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ điều trị. Kết quả giám định, An bị mù mắt phải với tỷ lệ thương tật là 51%.

Sau khi gây án, Sang đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị công an bắt giữ sau đó.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT