Thứ tư, 11/09/2019 | 15:57 GMT+7

Làm rõ vụ người dân vây bắt đối tượng có biểu hiện nghi bắt cóc trẻ em tại Hà Nội

Người đàn ông có biểu hiện nghi vấn bắt cóc trẻ em vừa bị người dân xã Đại Xuyên vây bắt và bàn giao lại cho cơ quan công an.

Làm rõ vụ người dân vây bắt đối tượng có biểu hiện nghi bắt cóc trẻ em tại Hà Nội - ảnh 1

Người dân vây bắt đối tượng nghi bắt cóc trẻ em tại Hà Nội. Ảnh: VOV 

Thông tin trên báo Công An Nhân Dân, Công an xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ đối tượng nghi bắt cóc một bé trai trên địa bàn xã.

Cụ thể, vào lúc khoảng 11h ngày 11/9, tại thôn Cổ Trai xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (TP.Hà Nội), vừa xảy ra vụ nghi bắt cóc trẻ em, biểu hiện rất manh động.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, cháu Nguyễn Bảo Thi sinh năm 2012 đang chơi trước cổng nhà thì có một đối tượng lạ mặt đi xe nhãn hiệu Airblade biển số 30N3-6291 lao tới và ôm cháu bé và bỏ chạy.

Phát hiện sự việc, bố cháu bé là Nguyễn Cát Mạnh đã truy hô người dân địa phương phối hợp đuổi theo và bắt được đối tượng trên và bàn giao cho Công an xã Đại Xuyên để điều tra.

Liên quan đến sự việc, báo Infonet đưa tin, ông Nguyễn Văn Hoằng - Chủ tịch UBND xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) cho biết có tiếp nhận thông tin về vụ việc nghi bắt cóc trẻ em vừa xảy ra trên địa bàn.

"Người dân cho rằng đối tượng đó bắt cóc trẻ con, vì vậy chúng tôi đã bàn giao cho cơ quan Công an xã Đại Xuyên phối hợp các cơ quan chức năng tổ chức điều tra, làm rõ" - ông Hoằng nói.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn