Thứ hai, 06/04/2020 | 13:39 GMT+7

Lời khai của đối tượng đấm vào mặt công an khi bị nhắc nhở

Tụ tập đông người hát karaoke tại Hà Nội giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhóm thanh niên còn chống trả lực lượng chức năng khi bị yêu cầu giải tán.

Lời khai của đối tượng đấm vào mặt công an khi bị nhắc nhở - ảnh 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: VTC News 

Tối 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ Trần Đăng Minh (SN 1991, trú Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) để xử lý hành vi chống người thi hành công vụ.

Thông tin về sự việc trước đó, khoảng 23h15 ngày 4/4, Công an phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo của người dân về việc tại khu vực số nhà 32 đường Phú Diễn có nhóm thanh niên tụ tập đông người, ăn uống, hát hò, gây mất an ninh trật tự, vi phạm quy định cấm tụ tập đông người trong thời gian cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Tiếp nhận thông tin sự việc, Công an phường Phú Diễn đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra, giải quyết. Lúc này, hai đối tượng là Nguyễn Đắc Tùng và Trần Đăng Minh đã có hành vi cản trở, chống người thi hành công vụ, đẩy tổ lực lượng Công an ra khỏi nhà và kéo cửa lại.

Trước hành vi của các đối tượng, Công an phường Phú Diễn đã bắt giữ Tùng và Minh. Quá trình đưa các đối tượng về trụ sở Công an, Tùng còn có hành vi đấm vào mặt một chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tối 4/4, Minh có mời Tùng và một số người bạn đến quán uống rượu và hát hò. Khi lực lượng Công an đến nhắc nhở việc tụ tập đông người thì các đối tượng đã có hành vi chống người thi hành công vụ.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Bắc Từ Liêm củng cố, hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo quy dỉnh của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT