Thứ ba, 13/02/2018 | 10:58 GMT+7

Nhóm 2K mang phóng lợn đi thanh toán đụng 141

Mang theo tuýp hàn dao phóng lợn, chở 3 phóng bạt mạng trên đường, nhóm thiếu niên đụng ngay tổ công tác đặc biệt 141.

Vũ khí tự chế của nhóm đối tượng 2K bị tổ công tác thu giữ

Khoảng 17h00 hôm qua (12/2), tổ công tác Y2/141 (Đại úy Nguyễn Minh Chính làm tổ trưởng) Công an TP.Hà Nội khi làm nhiệm vụ tại khu vực phường Láng Thượng (quận Đống Đa), phát hiện 3 đối tượng điều khiển xe máy mang BKS 29L1 - 668.96 không đội mũ bảo hiểm, đi với tốc độ cao trên đường.

Cán bộ tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì các đối tượng bất ngờ cho xe quay đầu bỏ chạy. Các trinh sát ngay lập tức áp sát, khống chế và phát hiện các đối tượng mang theo một cây tuýp nước bằng sắt; đầu tuýp được hàn một con dao phóng lợn.

Nhóm đối tượng mang theo vũ khí tự chế có tuổi đời rất trẻ

Danh tính các đối tượng được xác định là Nguyễn Tiến A. (SN 2002, trú tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy), Nguyễn Khánh D.(SN 2002, trú phường Định Công, Hoàng Mai) và Nguyễn Đức T. (SN 2002, trú phường Khương Đình, Thanh Xuân). Các đối tượng khai nhận, vừa mua vũ khí và đang trên đường đi đến điểm hẹn đánh nhau thì bị tổ công tác bắt giữ.

Hiện, các đối tượng đã được tổ công tác Y2 bàn giao cho Công an phường Láng Thượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Hoàng Giang

 

Nguồn: nguoiduatin.vn